Cách tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ về bán – Update 2021

Chúng tôi tổng hợp một số cách tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ trong bài viết dưới đây. Tùy khả năng và điều kiện cho phép, các chủ shop có thể lựa chọn cách tìm nguồn hàng Quảng Châu phù hợp.

Nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ ở chợ đầu mối, chợ cửa khẩu

Cách tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ ở Hà Nội, TP. HCM đó là đến các khu chợ đầu mối lớn Những khu chợ đầu mối này tập trung tại khu vực Hà Nội và TP. HCM. Ngoài ra, một số khu vực chợ cửa khẩu, sát biên giới Việt Nam – Trung Quốc cũng là địa điểm lý tưởng để tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ.

– Ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối như:

Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp. Hoặc một số chợ đầu mối lân cận như chợ Hòa Đình ( Bắc Ninh) chợ Móng Cái ( Quảng Ninh), chợ Thổ Tang (Vĩnh Phúc), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn)

Chợ móng cái
Chợ Móng Cái

– Ở TP. HCM

Bạn có thể đến các chợ sau: chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây…

Những khu chợ đầu mối này tập trung lượng lớn các gian hàng bày bán nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ. Các chủ shop ở khu vực trên sẽ có nhiều thuận tiện khi nhập hàng tại đây khi giảm bớt thời gian, công sức đi lại, thuận lợi trong việc mua bán, trả giá sản phẩm.

– Hạn chế

Hạn chế khi tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ ở chợ đầu mối đó là mẫu mã ở đây sẽ đa phần là mẫu đại trà. Chẳng hạn, 10 shop đi nhập hàng ở đây sẽ có nguồn hàng y hệt nhau, cả 10 shop đều ít nhất trùng lặp vài ba mẫu mã. Tất nhiên, tùy vào con mắt chủ quan của các chủ shop nhưng mẫu mã hàng ở chợ đầu mối sẽ trùng lặp, khó tìm được hàng độc lạ, tạo gu riêng cho shop. Ngoài ra, giá sản phẩm từ chợ đầu mối sẽ có chênh lệch so với giá gốc.

Nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ từ các shop online

– Khu vực Hà Nội, TP. HCM tập trung rất nhiều shop bán hàng Quảng Châu số lượng lớn, sẵn sàng bỏ sỉ hàng hóa. Thông thường, bạn có thể mua giá sỉ khi mua từ 5-10 sản phẩm trở lên. Thay vì đi đến các chợ đầu mối, bạn có thể tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ ở những shop online kiểu như vậy.

– Mua hàng tại những shop online này giúp bạn nhập hàng thuận tiện, không mất nhiều công sức, thời gian. Có thể tận dụng hình ảnh, quảng cáo của sản phẩm để áp dụng luôn shop của mình.

– Tuy nhiên, cách tìm nguồn hàng Quảng Châu này có một số hạn chế nhất định. Chẳng hạn như, bạn sẽ bị phụ thuộc nguồn hàng ở đây. Đôi khi các shop không đáp ứng đủ số lượng hàng lớn như mong muốn. Giá cả sản phẩm dĩ nhiên sẽ cao hơn khi đi tìm mua nguồn hàng trực tiếp. Mẫu mã hàng hóa cũng khó đa dạng, hạn chế ở những mẫu đại trà, bán chạy…

Tìm nguồn hàng Quảng Châu bằng cách sang tận nơi

– Sang tận Quảng Châu để đánh hàng, tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ là cách tìm nguồn hàng khá chủ động. Hầu hết, những chủ shop bán buôn hàng Quảng Châu đều mong ước được ít nhất một lần đặt chân đến tận Quảng Châu để tha hồ lựa chọn mặt hàng, tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ cho shop.

– Bạn sẽ được tự do lựa chọn mặt hàng cần mua, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phong phú. Giá mua ở Quảng Châu sẽ rẻ hơn khi mua ở các đại lý chợ đầu mối vì đây là giá tận xưởng. Chủ shop ở khu vực Hà Nội, TP. HCM càng lợi thế khi có điều kiện đi lại thuận tiện hơn so với các nơi khác. Có thể đi Quảng Châu bằng máy bay hoặc đi bằng đường bộ.

Cho 13 Quảng Châu

Tuy nhiên, việc sang tận Quảng Châu tìm nguồn hàng sẽ khiến bạn mất khá nhiều công sức, tiền bạc, thời gian. Chi phí đi lại, ăn ở, sinh hoạt trong những ngày đánh hàng khá tốn kém. Chưa kể việc bất đồng ngôn ngữ, không thông thạo đường sá cũng gây ít nhiều trở ngại. Nếu vẫn muốn đi đánh hàng, bạn nên liên hệ các dịch vụ để thuê người hướng dẫn.

Nhân viên hướng dẫn sẽ hỗ trợ bạn đi đánh hàng dễ dàng hơn, hỗ trợ phiên dịch, trả giá và kiểm tra hàng hóa giúp bạn. Bạn có thể liên hệ hotline 0909 181 545 để book lịch thuê người hướng dẫn uy tín, chuyên nghiệp tại đây.

Tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ từ trang web trực tuyến của Trung Quốc

– Trung Quốc có các trang web bán hàng trực tuyến nổi tiếng như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba, Aliexpress… Bạn có thể truy cập vào các trang và tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ ở đây. Trang thương mại điện tử cung cấp đầy đủ các mặt hàng phổ biến từ hàng thời trang đến hàng gia dụng, hàng điện tử, linh kiện điện tử, phụ tùng xe…

– Để tự tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ ở những web này thì không khó tuy nhiên mua được hàng, vận chuyển hàng về Việt Nam lại không dễ dàng gì. Người mua cần đăng ký tài khoản tại các trang, chuẩn bị thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc để thanh toán đơn hàng, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc sau đó nhờ dịch vụ vận chuyển, chuyển hàng về Việt Nam.

Hàng thời trang Quảng Châu

– Chính những trở ngại trên khiến việc chủ động mua hàng Quảng Châu từ các web bị hạn chế. Hiểu được vấn đề của khách hàng, các dịch vụ order, mua hộ hàng Quảng Châu giá sỉ ra đời, hỗ trợ khách order hàng Quảng Châu giá sỉ một cách an toàn, thuận tiện. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ của Quý Nam để hiểu rõ hơn.

Link nguồn hàng Quảng Châu uy tín giá rẻ tại các website

Để hỗ trợ mọi quý khách có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu online, Quý Nam xin chia sẻ nguồn link xưởng các mặt hàng Quảng Châu tại một vài website thương mại điện tử uy tín:

– Tại 1688:

https://fuzhuang.1688.com

https://fushi.1688.com

https://3c.1688.com

https://mei.1688.com

https://muying.1688.com

https://jia.1688.com

https://food.1688.com

https://home.1688.com

https://fangzhi.1688.com

https://dgdz.1688.com

– Tại Taobao:

http://qysnj.taobao.com

http://shop36968347.taobao.com

http://xiuyiyigui.taobao.com

http://esonglin.taobao.com

http://foryou.taobao.com

http://tejiale.taobao.com

http://kelly0812.taobao.co

http://05558.taobao.com

http://lin24h.taobao.com

http://shop68235925.taobao.com

http://shop109784218.taobao.com

http://bar-bie.taobao.com

http://shop101690896.taobao.com

http://15pk15.taobao.com

– Tại Tmall:

https://newbalance.world.tmall.com

https://skechersyd.world.tmall.com

https://361du.world.tmall.com

https://erke.world.tmall.com

https://huawei.world.tmall.com

https://tafeike.world.tmall.com

https://philipschina.world.tmall.com

http://senran.taiwan.tmall.com

http://jinfuke.taiwan.tmall.com

http://leyufs.taiwan.tmall.com

http://palaisijia.taiwan.tmall.com

http://yinanyi.taiwan.tmall.com

http://jinhaifushi.taiwan.tmall.com

http://aichaoniao.taiwan.tmall.com

Đâu là nguồn hàng Quảng Châu cao cấp giá sỉ được hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay nguồn hàng Quảng Châu cao cấp đang có sức hút rất lớn tại thị trường tiêu dùng Việt Nam. Vì lẽ đó, nhiều chủ shop có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu cao cấp uy tín phục vụ kinh doanh kiếm lời. Hãy để Quý Nam giúp bạn tư vấn như sau.

– Nhập hàng qua các website thương mại điện tử uy tín:

Web Taobao

Có thể nói, cách nhập hàng Quảng Châu cao cấp phổ biến nhất hiện nay đó là mỗi người chủ động truy cập các website bán hàng Trung Quốc uy tín, đăng ký tài khoản giao dịch rồi tự túc tìm kiếm sản phẩm, tạo đơn hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Các trang web quen thuộc với nhiều người gồm có: Taobao, Tmall, 1688 hay Alibaba,…Vốn dĩ nói đây là cách tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu thông dụng nhất vì những ưu điểm đạt được khi giao dịch như sau:

+ Tiết kiệm công sức và chi phí đi lại:

Nếu với cách lấy hàng truyền thống, chủ shop phải sang tận Quảng Châu đánh hàng với các thủ tục rườm rà, gây lo lắng và hao tổn sức khỏe thì với cách nhập hàng này, chủ shop sẽ nhàn hạ hơn rất nhiều. Chỉ cần một thiết bị máy tính hoặc điện thoại thông minh được kết nối internet và một ít kinh nghiệm mua sắm online thì bất kỳ ai cũng có thể mua được hàng như ý.

+ Chủ shop sẽ được tiếp cận với nguồn hàng hóa phong phú chưa từng có:

Nếu những khu chợ, trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất ở thành phố Quảng Châu là những nguồn hàng khổng lồ cung cấp hàng hóa cho khách thập phương thì khi đến với những kho hàng online, bạn còn được chiêm ngưỡng, lựa chọn ở một “khu rừng” hàng hóa vô tận hơn thế.

Chủ shop thực sự không thể đếm xuể được số lượng nhà cung cấp và phân phối sản phẩm đăng ký hoạt động ở trên web, không thể thống kê nổi số lượng sản phẩm được chào bán ở mỗi trang. Chưa hết, các gian hàng vẫn đang ngày càng gia tăng để quý khách tùy ý lựa chọn.

+ Tìm được nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ tận gốc:

Nếu bạn nghĩ : “mình phải sang đến Trung Quốc để được đánh hàng có giá gốc tận xưởng” thì đó là một quan niệm sai lầm. Bởi vì chưa chắc những nơi bạn đặt chân đến là nhà sản xuất chính thức, hay cửa hàng đại diện của một công ty nào đó. Rất nhiều các địa chỉ cung ứng hàng tại các đại lộ, con phố sầm uất ở Quảng Châu chỉ là những shop trung gian.

Họ phải tốn chi phí để thuê mặt bằng, nhân viên bán hàng, quản lý hoạt động của shop,…nên mức giá đưa ra cho mỗi sản phẩm tuy có rẻ hơn so với hàng được bày bán ở các khu chợ nội địa Việt Nam nhưng lại không hề có được giá gốc, mà đã bị đội giá ít nhiều.

Ngược lại, vì không tốn kém chi phí bỏ ra cho việc thuê mặt bằng, đóng thuế kinh doanh đắt đỏ,… nên hàng bán online chắc chắn sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều. Đây mới chính là cách mua hàng có giá sỉ tận gốc.

sales Taobao

+ Săn nguồn hàng Quảng Châu dịp sale:

Nếu bạn nghe đâu đó trong vòng tháng tới ở Trung Quốc sẽ có ngày lễ lớn, các nhà kinh doanh thời trang, nội thất,…sẽ giảm giá tất cả các mặt hàng để kích cầu, nhưng bạn không có điều kiện khăn gói đi xa nhập hàng, thế là đã bỏ lỡ một dịp mua hàng nhiều ưu đãi thật đáng tiếc.

Điều này không xảy ra với cách thức mua hàng Trung Quốc online. Nếu các shop hôm nay có chương trình giảm giá, sale of kịch sàn, thì ngay lập tức, bạn đã có thể tha hồ săn hàng với giá hời chưa từng có, thật quá tiện dụng và hiệu quả cho bất kỳ chủ shop nào khi có nhu cầu.

– Nhập hàng Quảng Châu cao cấp thông qua dịch vụ:

Đây là cách thức nhập hàng hiệu quả nhất, được nhiều người tin tưởng. Đặc biệt, ai đã từng một lần sử dụng thì sẽ có xu hướng gắn bó lâu dài bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và hữu ích mà nó mang lại.

Cụ thể, chủ shop chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian để tìm kiếm được dịch vụ mua hàng hộ uy tín, yên tâm trao đổi nhu cầu và thanh toán chi phí là sẽ duy trì được tâm thế kinh doanh an toàn và thoải mái nhất có thể. Quý khách có tiền và có niềm tin, còn lại trọn quy trình nhập hàng đảm bảo đều đã có dịch vụ lo.

Dat hang Quang Chau

Kinh nghiệm chủ shop cần có nếu muốn nhập hàng Quảng Châu cao cấp thông qua dịch vụ

– Chỉ nhập những mặt hàng được ưa chuộng, có sức tiêu thụ lớn tại thị trường Việt Nam, bao gồm: Hàng nội thất, hàng thời trang nam nữ, hàng điện tử, hàng gia dụng, hàng văn phòng phẩm, hàng đồ chơi trẻ em…Tránh nhập đồ tươi sống, đồ thực phẩm khô như ngũ cốc, dầu ăn, bánh kẹo các loại.

– Nên tham khảo kinh nghiệm từ những người quen, người thân từng có thời gian kinh doanh hàng Quảng Châu cao cấp lâu dài. Vì khác với hàng bình dân, hàng cao cấp luôn ngốn của chủ shop một lượng vốn bỏ ra tương đối lớn.

– Nên tìm hiểu kỹ, lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ đảm bảo uy tín, làm ăn có trách nhiệm, đặt lợi ích của khách lên hàng đầu. Tiêu chí cụ thể như sau: dịch vụ hoạt động lâu dài; dịch vụ làm việc chuyên nghiệp; dịch vụ có năng lực nhập hàng linh hoạt; dịch vụ có địa chỉ liên hệ và hệ thống thông tin liên lạc rõ ràng, công khai, không gián đoạn; dịch vụ có mức cước phí hợp lý trên thị trường,…

Quý Nam hỗ trợ tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ vận chuyển về Việt Nam

Quý Nam hoạt động trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc hơn 10 năm qua. Với những kinh nghiệm và uy tín của chúng tôi, quý khách có thể yên tâm lựa chọn Quý Nam được hỗ trợ tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ.

Nhân viên chúng tôi nắm được thị trường hàng Quảng Châu, tùy mặt hàng quý khách cần mua, nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng giá sỉ tận xưởng, mẫu mã đẹp, chất lượng. Gợi ý các shop uy tín, đảm bảo để khách yên tâm mua hàng.

Hỗ trợ thông dịch và thương lượng giá gốc

Nhân viên Quý Nam thông thạo tiếng Trung, hỗ trợ thông dịch các thông tin cho khách mua hàng. Khi khách hàng tìm được nguồn hàng Quảng Châu ưng ý, nhân viên chúng tôi sẽ trao đổi với người bán để khách hàng có được giá gốc, giá tận xưởng.

Mua hộ hàng Quảng Châu

– Cam kết chuyển hàng an toàn:

Quý Nam cam kết chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn. Đặc biệt, gói bảo hiểm sẽ giúp khách hàng hoàn tòan yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi. Nếu có bảo hiểm, khi xảy ra sai sót, quý khách được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng. Phí bảo hiểm chỉ 5% giá trị đơn hàng.

Quy trình mua hàng

Khách hàng chỉ cần liên hệ hotline 0909 181 545 nêu rõ nhu cầu, mong muốn về mặt hàng Quảng Châu cần tìmSố lượng hàng, tên hàng, loại hàng cụ thể. Nếu đã có sẵn link mua hàng, gửi link đó qua email 101@quynam.com để nhân viên tiến hành mua hàng nhanh chóng. Nếu chưa có link xưởng để tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ, nhân viên Quý Nam sẽ đưa ra gợi ý phù hợp.

Trong nhiều năm hoạt động, Quý Nam đã hỗ trợ hàng ngàn đại lý tại các chợ đầu mối ở Hà Nội, TP. HCM, hàng ngàn shop khắp Việt Nam tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ về bán buôn. Việc không giới hạn số lượng hàng nhập, không giới hạn loại hàng tìm mua (ngoại trừ hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật) giúp khách hàng thoải mái và tự do khi tìm mua nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ như mong muốn.

Quý khách cần tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ từ nguồn hàng cao cấp đến nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ, hãy liên hệ Quý Nam để được tư vấn chi tiết hơn.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *