Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc giá sỉ không qua trung gian.

Hiện nay, hàng Trung Quốc không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam. Rất nhiều bạn trẻ có ý định nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh. Bài viết này sẽ hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc giá sỉ không qua trung gian, để việc kinh doanh của các bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Một số cách nhập hàng Trung Quốc giá sỉ không qua trung gian.

Với yêu cầu nhập hàng Trung quốc giá gốc không qua trung gian, các bạn có thể tham khảo những cách sau đây:

Sang Trung Quốc trực tiếp nhập hàng:

Với việc sang Trung Quốc nhập hàng, được trực tiếp làm việc với nhà cung cấp nên các chủ shop có nhiều cơ hội để đàm phán được giá sỉ. Khi sang Trung Quốc, một nơi bạn không thể bỏ qua đó chính là thiên đường mua sắm Quảng Châu. Tại đây sẽ có rất nhiều khu chợ nổi tiếng như Chợ Bạch Mã, Chợ 13, Chợ Shi Shang Hang, Chợ Sha He,… sẽ giúp các bạn rất dễ lựa chọn được món hàng Trung Quốc ưng ý để kinh doanh.

Đánh hàng Quảng Châu

Tuy nhiên, với việc trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng, có những khó khăn sau đây mà bạn phải lường trước, trước khi bắt đầu chuyến hành trình:

+ Chi phí cho chuyến đi sẽ khá lớn: Với việc sang Trung Quốc nhập hàng, bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều ngân khoản, gồm: Chi phí làm thủ tục, giấy tờ; Chi phí ăn uống, ngủ nghỉ; Chi phí di chuyển; Chi phí thuê thông dịch viên,… Ngoài ra, khi trực tiếp tiếp xúc với nguồn hàng hóa khổng lồ tại Quảng Châu, bạn rất dễ xiêu lòng và rơi vào tình trạng nhập hàng vô tội vạ. Theo chia sẻ của những người có kinh nghiệm kinh doanh hàng Trung Quốc thì vốn đầu tư cho một lần sang Trung Quốc nhập hàng thường không dưới 100 triệu đồng.

+ Tiêu tốn nhiều thời gian và sức khỏe: Việc ăn uống, sinh hoạt và di chuyển tại một đất nước xa lạ sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian và sức khỏe bị ảnh hưởng.

+ Dễ phát sinh những sự cố ngoài ý muốn: Việc sang Trung Quốc trực tiếp nhập hàng cũng tồn tại khá nhiều rủi ro ngoài ý muốn dành cho các chủ shop. Trung Quốc là một đất nước đông dân và có tình trạng dân nhập cư khá phức tạp, nếu các chủ shop không rành tiếng sẽ rất dễ trở thành đối tượng của các loại tội phạm như cướp giật, hành hung, lừa gạt,…

Nhập hàng Trung Quốc qua giao dịch online:

Chính vì những khó khăn gặp phải khi sang Trung Quốc trực tiếp nhập hàng nên hiện nay, rất ít người sử dụng cách thức này. Với sự phát triển của công nghệ thông tin và sự ra đời của các trang thương mại điện tử uy tín như Taobao, Tmall, 1688,… các chủ shop có xu hướng chuyển sang giao dịch online khi muốn mua hàng Trung Quốc.

Mua hàng Trung Quốc online

Với giao dịch online, bạn không phải trực tiếp sang Trung Quốc vẫn có thể đàm phán được với các nhà cung cấp nên nếu khéo léo, bạn vẫn sẽ nhập đường hàng Trung Quốc giá sỉ và hoàn toàn không qua trung gian. Tuy nhiên, rất nhiều người than phiền về những khó khăn gặp phải khi nhập hàng Trung Quốc qua giao dịch online, cụ thể như sau:

Khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng uy tín: Với số lượng cơ sở sản xuất và nhà cung cấp khổng lồ trên các trang thương mại điện tử, tìm kiếm được nguồn hàng uy tín rõ ràng không phải là việc dễ dàng với những người chưa có kinh nghiệm.

Khó khăn trong việc thanh toán: Khi giao dịch online, để thanh toán được đơn hàng đòi hỏi bạn phải có tài khoản phù hợp. Hơn thế nữa, việc giao dịch xuyên quốc gia sẽ khiến việc thanh toán bị kiểm soát rất chặt chẽ và mất nhiều thời gian cũng như cước phí dịch vụ khá cao.

Khó khăn trong việc vận chuyển hàng về Việt Nam: Đa số các shop khi giao dịch online đều chỉ chấp nhận giao hàng tại địa chỉ nội địa Trung Quốc. Nếu chấp nhận vận chuyển về Việt Nam thì thời gian thường rất lâu ( Có khi lên đến 2 tháng ) và cước phí đắt đỏ.

Cách nhập hàng Trung Quốc giá sỉ không qua trung gian hiệu quả nhất.

Trên đây là hai cách thức nhập hàng Trung Quốc giá sỉ không qua trung gian khá thông dụng. Rõ ràng cách thức nào cũng tồn tại khá nhiều khó khăn cho các chủ shop. Hiện nay, theo chia sẻ của những người chuyên kinh doanh hàng Trung Quốc thì cách nhập hàng Trung Quốc giá sỉ không qua trung gian hiệu quả nhất chính là sử dụng dịch vụ của các công ty. Với cách sử dụng dịch vụ để nhập hàng Trung Quốc giá sỉ không qua trung gian, các chủ shop sẽ có rất nhiều lợi thế như:

Tiết kiệm thời gian, sức khỏe và chi phí so với việc sang Trung Quốc trực tiếp nhập hàng.

Không mất công tìm kiếm nhà cung cấp uy tín và đàm phán giá cả.

Không gặp khó khăn khi thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Thời gian nhận hàng nhanh, cước phí cạnh tranh nên việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Order hàng Quảng Châu

Điều các chủ shop cần lưu tâm là để ý tìm hiểu và lựa chọn đúng công ty làm ăn uy tín. Một vài kinh nghiệm các chủ shop cần lưu ý như: Chọn công ty có địa chỉ rõ ràng, có kinh nghiệm mua sắm tại Trung Quốc, có năng lực vận chuyển, có kho bãi rộng rãi tại Trung Quốc, có bảo hiểm đơn hàng, có cước phí cạnh tranh,…

Quý Nam hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc giá sỉ uy tín, chất lượng.

Quý Nam là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm mua sắm và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Kinh nghiệm giúp Quý Nam nắm rõ hệ thống các nhà cung cấp uy tín tại Trung Quốc và đàm phán giá sỉ rất hiệu quả.

Quý Nam có kho bãi tại thiên đường mua sắm Quảng Châu, nên lô hàng Trung Quốc của quý khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói cẩn thận trước khi về đến tay quý vị.

Quý Nam còn cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng, giúp quý khách hàng yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ.

Để hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc giá sỉ cho quý khách hàng, Quý Nam cung cấp các dịch vụ sau:

+ Cho thuê thông dịch viên am hiểu thị trường kinh doanh Trung Quốc, giúp quý khách hàng trực tiếp gặp gỡ nhà cung cấp uy tín và đàm phán được giá sỉ cho đơn hàng.

+ Hỗ trợ thanh toán hộ đơn hàng khi quý khách hàng muốn giao dịch online suôn sẻ và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng.

+ Nhập hàng Trung Quốc giá sỉ trọn gói: Hỗ trợ quý khách hàng tối đa. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp yêu cầu về đơn hàng, hàng sẽ được giao đến tận tay Quý vị nhanh nhất chỉ sau 3 – 5 ngày làm việc.

Ship hàng Trung Quốc

Cước phí dịch vụ của Quý Nam luôn được điều chỉnh theo hướng có lợi nhất cho quý khách hàng. Nếu có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc giá sỉ, hãy liên hệ với Quý Nam theo những thông tin sau để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp nhất:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời