Nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ như thế nào hiệu quả?

Đối với những người kinh doanh quần áo, việc tìm kiếm nguồn hàng và nhập hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ là vấn đề quan tâm hàng đầu. Bởi, việc nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ sẽ giúp cho công việc làm ăn thuận lợi khi có nhiều khách hàng và thu được nhiều lợi nhuận. Vậy, đâu là cách nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ hiệu quả nhất hiện nay?

Trang web bán hàng quần áo Quảng Châu

Ưu điểm của việc nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ

Từ lâu, Quảng Châu đã được nhiều người biết đến là đầu mối bỏ sỉ hàng đầu của tất cả các mặt hàng Trung Quốc. Hầu như, các mặt hàng Trung Quốc đều tập trung tại đây để phân phối đi khắp cả nước Trung Quốc và nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới, một trong số đó là Việt Nam. Ngoài ra, Quảng Châu còn được xem là thiên đường của nguồn hàng quần áo Quảng Châu mà những ai đang có nhu cầu nhập hàng không thể bỏ lỡ.

Nếu như ngành hàng may mặc tại Việt Nam gặp nhiều khó khăn về vấn đề nguyên liệu, thiếu thiết bị sản xuất hiện đại,… ngành hàng may mặc Trung Quốc thì không như vậy. Trung Quốc là một đất nước có rất nhiều nguồn nguyên liệu, cũng như lực lượng lao động dồi dào, trang thiết bị sản xuất hiện đại. Vì vậy, quần áo Quảng Châu nói riêng, quần áo Trung Quốc nói chung đều rất chất lượng, đặc biệt là có giá cả rẻ hơn so với Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Chính vì những lý do trên, việc nhập được nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ là vấn đề vô cùng quan trọng đối với những người kinh doanh mặt hàng thời trang. Bởi, việc nhập hàng với giá rẻ, người làm kinh doanh sẽ kiếm được lợi nhuận nhiều hơn, cạnh tranh được trên thị trường và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Đây chính là điều quan trọng nhất của việc nhập hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ.

Link order quần áo Quảng Châu

Những cách nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nguồn hàng để nhập được nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ, nhưng để nói đến nguồn hàng nào hiệu quả tốt nhất thì không thể nào biết được. Vì, tùy vào từng điều kiện của mỗi người, của từng người kinh doanh buôn bán quần áo mà có cách nhập quần áo Quảng Châu sao cho phù hợp nhất. Vì vậy, chúng ta hãy cùng đi sâu, phân tích những cách nhập hàng Trung Quốc, nhập quần áo Quảng Châu để biết được cách nhập nào hiệu quả nhất hiện nay nhé.

Nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ tại các chợ đầu mối

So với cách nhập hàng khác, cách nhập hàng quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối trong nước là cách làm thuận tiện và cũng không phải là cách nhập xa lạ với nhiều người buôn bán các mặt hàng quần áo thời trang.

Ưu điểm:

Việc nhập hàng quần áo Quảng Châu trong nước sẽ giúp người mua thuận tiện đi lại lấy hàng khi thông thạo đường xá. Hơn nữa, chi phí đi lại trong nước cũng không tốn kém quá nhiều. Ngoài ra, quần áo Quảng Châu tại đây rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, phong phú về chất lượng từ hàng bình dân đến hàng cao cấp. Đặc biệt, người mua còn có thể trực tiếp kiểm tra chất liệu, đường may,… của quần áo…

Nhược điểm:

Khi nhập hàng tại đây, người mua cần phải có kinh nghiệm trong việc tìm nguồn hàng cũng như kinh nghiệm trả giá. Vì, nếu không có kinh nghiệm, những người bán hàng tại chợ sẽ nhìn mặt người mua mà nói giá, thậm chí nhiều khi người mua nhập được hàng với giá sỉ nhưng lại là giá bán lẻ của họ. Thêm vào đó, quần áo Quảng Châu tại chợ đều là hàng trung gian nên có giá cả đắt hơn.

Nhập hàng quần áo Quảng Châu

Nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ tại các shop, cửa hàng buôn quần áo Quảng Châu

Trước nhu cầu mua sắm quần áo Quảng Châu của người tiêu dùng Việt, những cửa hàng, shop quần áo đã nhập quần áo Quảng Châu về số lượng nhiều để vừa bán lẻ và vừa bán sỉ cho những người kinh doanh buôn bán nhỏ, lẻ.

Ưu điểm:

Đối với những người mới tập tành kinh doanh thì việc nhập quần áo Quảng Châu sỉ tại đây sẽ là cách tốt nhất khi các shop, cửa hàng kinh doanh này chỉ yêu cầu người mua nhập lần đầu từ 5 – 10 sản phẩm là đã có được giá sỉ.

Nhược điểm:

Bên cạnh ưu điểm, nhập hàng tại các shop buôn bán quần áo Quảng Châu, người mua sẽ nhập với giá cao hơn và không được tự chủ được khi phải phụ thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng quần áo của họ.

Chợ bán quần áo giá sỉ Quảng Châu

Nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Trung Quốc:

Các chợ đầu mối, hay các shop buôn bán quần áo trong nước đều nhập lại từ nguồn hàng quần áo Quảng Châu – Trung Quốc. Vì vậy, việc sang Trung Quốc nhập quần áo Quảng Châu, người mua sẽ được nhiều lợi ích hơn.

Ưu điểm:

Người mua sẽ được nhập quần áo Quảng Châu với giá sỉ tận gốc và sẽ bị chóng ngợt trước hàng trăm, hàng nghìn nguồn hàng quần áo Quảng Châu khi sang tận nơi nhập hàng. Bên cạnh đó, người mua còn được kiểm tra hàng hóa và tự thương lượng được giá cả với người bán.

Quý Nam chuyên mua hộ hàng vận chuyển hàng Quảng Châu.

Nhược điểm:

Khi sang Trung Quốc nhập quần áo Quảng Châu, người mua sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí kha khá cho việc đi lại, ăn, ở khi nhập hàng.

Nhập quần áo Quảng Châu tại các trang bán hàng trực tuyến Trung Quốc:

Hiện nay, các trang bán hàng trực tuyến nổi tiếng nhất tại Trung Quốc và được cả thế giới biết đến là Taobao, Tmall, 1688,… Đây đều là các trang có nguồn hàng quần áo Quảng Châu khổng lồ với giá rẻ cực sốc. Với việc nhập hàng này, người mua ngồi tại nhà vẫn có thể nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ.

Ưu điểm:

Khi nhập hàng qua các trang 1688, Tmall hay Taobao, người mua sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian khi không phải sang tận Trung Quốc nhập hàng. Không chỉ vậy, nơi đây còn là nơi tập trung bán hàng của nhiều nhà sản xuất, nhà cung cấp không qua trung gian, nên người mua sẽ được nhập hàng với giá tận gốc. Đồng thời, nếu nhập hàng với số lượng nhiều, người mua còn được hưởng nhiều ưu đãi về giá, phí ship của các nhà cung cấp tại đây.

Nhược điểm:

Nhập hàng tại các trang này, người mua sẽ cần phải có tài khoản Alipay – tài khoản nội địa Trung Quốc. Mặt khác, việc vận chuyển về Việt Nam như thế nào cũng là vấn đề đáng lo ngại.

Quần áo Quảng Châu

Tổng hợp link quần áo Quảng Châu giá sỉ trên Taobao, Tmall, 1688

Để giúp người mua dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc lựa chọn nguồn hàng quần áo Quảng Châu, chúng tôi đã tổng hợp một số link nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ được nhiều người mua nhất trong thời gian gần đây trên Taobao, 1688, Tmall:

https://shop59415888.taobao.com

https://shop109847364.taobao.com

https://shop59886359.taobao.com

https://shop104970171.taobao.com

https://shop349385957.taobao.com

https://shop36441480.taobao.com

https://shop073l9q3939966.1688.com

https://shop5976081q25j42.1688.com

https://2014315.1688.com

https://shop1440003101082.1688.com

https://hebeijinyi.1688.com

https://ningyuanfuzhuang.1688.com

https://dmm016.1688.com

https://aahh.tmall.com

https://kaozi.tmall.com

https://miantong.tmall.com

https://yelun.tmall.com

https://detail.tmall.com

https://heimoli.tmall.com

https://detail.tmall.com

https://pexae.tmall.com

Nhận mua sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ

Trước những vấn đề khó khăn mà nhiều người gặp phải khi nhập quần áo Quảng Châu, Quý Nam đã cho ra đời dịch vụ mua sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ với những ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời, là một công ty với hơn 10 kinh nghiệm trong việc mua hàng và vận hàng Trung Quốc về Việt Nam, Quý Nam biết đâu là nguồn hàng quần áo Quảng Châu chất lượng, nguồn hàng nào là giá rẻ. Vì vậy, khi đến với Quý Nam, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như giá cả hàng hóa luôn là rẻ nhất.

Quần áo Quảng Châu giá sỉ

Khi muốn mua sỉ quần áo Quảng Châu, khách hàng chỉ cần gửi link nguồn hàng cho chúng tôi. Nếu chưa có link, khách hàng có thể mô tả thông tin sản phẩm như số lượng, màu sắc, size,… Chúng tôi sẽ kiểm tra và làm báo giá nhanh nhất cho khách hàng.

Nếu đồng ý với bảng báo giá, khách hàng cần thanh toán từ 80 – 100% giá trị đơn hàng cho chúng tôi. Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ mua hộ hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam cho khách hàng. Khi hàng về tới Việt Nam, khách hàng đến văn phòng chúng tôi nhận hàng, hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, hàng hóa của khách hàng sẽ được chúng tôi kiểm tra trước khi đóng gói và vận chuyển. Do đó, hàng hóa của khách hàng sẽ không lo hư hỏng, thất lạc,…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời