Nhập quần áo Trung Quốc Quảng Châu ở đâu được giá tốt?

Quần áo Quảng Châu Trung Quốc là mặt hàng được tiêu thụ rất mạnh tại Việt Nam. Với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã phong phú, phù hợp với nhiều lứa tuổi và giá thành rất rẻ nên quần áo Trung Quốc là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng. Rất nhiều người muốn kinh doanh mặt hàng này nhưng không biết nhập quần áo Trung Quốc Quảng Châu ở đâu được giá tốt? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi đó.

Một số nguồn hàng quần áo Trung Quốc Quảng Châu:

Nếu muốn kinh doanh mặt hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc, các bạn có thể tham khảo một số nguồn hàng phổ biến như sau:

– Nguồn hàng tại Quảng Châu Trung Quốc: Nếu có điều kiện, các bạn có thể trực tiếp sang Quảng Châu Trung Quốc để tìm kiếm nguồn hàng quần áo. Việc sang tận nơi trực tiếp kiểm tra chất lượng sẽ giúp các chủ shop yên tâm hơn khi kinh doanh mặt hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc. Ngoài ra, khi sang tận nơi trực tiếp giao dịch, các chủ shop sẽ có cơ hội nhập được quần áo Trung Quốc Quảng Châu với giá gốc, rất thuận lợi cho việc kinh doanh.

Ở Quảng Châu, nhắc đến quần áo, khu chợ bạn không thể bỏ qua chính là chợ Bạch Mã. Đây là khu chợ thuộc dạng lâu đời nhất tại Quảng Châu, với hàng trăm nguồn hàng quần áo, tha hồ cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, các khu chợ như: Chợ Sớm ( Chợ 13 ), Chợ Shi Shang Hang, Chợ Sha He cũng là những nơi bạn nên ghé thăm nếu có nhu cầu tìm nguồn hàng.

Chợ 13 Quảng Châu

– Nguồn hàng tại các chợ đầu mối: Nếu không có điều kiện sang tận Quảng Châu để trực tiếp nhập hàng, bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc tại các chợ đầu mối tại Việt Nam. Khi tìm kiếm nguồn hàng quần áo Trung Quốc tại các chợ đầu mối, bạn sẽ rất dễ dàng để giao dịch vì không gặp trở ngại về ngôn ngữ. Mặt khác, mẫu mã quần áo tại các chợ đầu mối cũng khá đa dạng, phong phú nếu bạn kinh doanh theo mô hình vừa và nhỏ.

Một số chợ đầu mối chuyên quần áo Quảng Châu Trung Quốc ở nước ta như: Ở phía Bắc có chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân ( Hà Nội ); Chợ Lim ( Bắc Ninh ); Chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn ); Chợ Móng Cái ( Quảng Ninh ). Ở phía Nam, các bạn có thể ghé qua chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Bình Tây,… tại TP Hồ Chí Minh).

– Nguồn hàng qua giao dịch online: Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc qua giao dịch online cũng trở nên khá phổ biến. Chỉ với một thiết bị có thể kết nối Internet, bạn có thể truy cập vào các trang thương mại điện tử uy tín như Taobao, Tmall, 1688,… để tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc.

Việc tìm nguồn hàng quần áo Trung Quốc Quảng Châu qua giao dịch online sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí nhập hàng nếu bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Hạn chế của các nguồn hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc nói trên.

Ở trên chúng ta đã cùng tìm hiểu qua một vài cách tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc phổ biến và những ưu điểm của nó. Sau đây chúng ta sẽ cùng phân tích xem hạn chế của các nguồn hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc nói trên là gì nhé:

– Với việc trực tiếp sang Quảng Châu tìm nguồn hàng: Ngoài những ưu điểm như đã nói ở trên, việc trực tiếp sang Quảng Châu để tìm kiếm nguồn hàng quần áo Trung Quốc tồn tại những hạn chế như: Chi phí cho chuyến đi là khá lớn ( Bao gồm chi phí làm thủ tục, ăn uống ngủ nghỉ, di chuyển, thuê thông dịch viên, nhập hàng,…); Tiềm ẩn nhiều nguy cơ gặp sự cố ngoài ý muốn nơi đất khách quê người; Tiêu tốn nhiều thời gian và sức khỏe cho việc di chuyển, tìm kiếm và lựa chọn nguồn hàng phù hợp; Dễ rơi vào tình trạng “ thấy gì cũng muốn mua “ khi sang xứ thiên đường mua sắm Quảng Châu, dẫn đến chi tiêu ngoài dự kiến.

Quần áo Quảng Châu trên Taobao

– Với việc tìm nguồn hàng tại các chợ đầu mối: Khi bạn tìm kiếm nguồn hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc tại các chợ đầu mối, điều chắc chắn là bạn không thể tìm được nguồn hàng giá gốc. Giá cả tại đây đã qua trung gian là các tiểu thương tại chợ đầu mối nên sức cạnh tranh không lớn. Mặt khác, mẫu mã tại các chợ đầu mối thường trùng lặp, không có những món hàng độc và lạ. Ngoài ra, nếu bạn không có kinh nghiệm còn rất dễ bị lừa bởi những mặt hàng kém chất lượng.

– Với việc tìm nguồn hàng qua giao dịch online: Khi giao dịch online để tìm kiếm nguồn hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc, bạn sẽ rất khó để tìm kiếm được nhà cung cấp uy tín. Lý do rất đơn giản, số lượng nhà cung cấp trên các trang Taobao, Tmall, 1688 là rất khổng lồ nên nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để xác định được đâu là nguồn hàng phù hợp và uy tín. Ngoài ra, khi giao dịch online bạn cũng sẽ gặp khó khăn trong việc thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Cách nhập quần áo Trung Quốc Quảng Châu hiệu quả, giá tốt nhất.

Hiện nay, cách nhập quần áo Quảng Châu Trung Quốc hiệu quả và có được giá tốt nhất dành cho các chủ shop chính là sử dụng dịch vụ. Với dịch vụ mua hộ quần áo Trung Quốc Quảng Châu do các công ty trung gian cung cấp, các chủ shop sẽ có những thuận lợi sau:

– Không phải tiêu tốn nhiều thời gian, sức khỏe và tiền bạc cho việc nhập hàng.

– Tìm kiếm được nguồn hàng uy tín và quan trọng nhất là nhập được hàng với giá gốc, rất thuận lợi trong việc kinh doanh để đạt hiệu quả cao nhất.

– Không gặp khó khăn trong việc thanh toán đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, đơn giản.

Hạn chế duy nhất của cách nhập quần áo Trung Quốc Quảng Châu thông qua dịch vụ là phải tìm hiểu và lựa chọn đúng công ty làm ăn uy tín, nếu không có thể tiền mất tật mang.

Kinh odanh quần áo Quảng Châu

Một vài kinh nghiệm cần ghi nhớ khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ mua hộ quần áo Quảng Châu Trung Quốc:

– Lựa chọn công ty có địa chỉ rõ ràng, cụ thể.

– Lựa chọn công ty có kinh nghiệm.

– Lựa chọn công ty có năng lực vận chuyển tốt: Năng lực vận chuyển tốt thể hiện ở chỗ: Có kho bãi rộng rãi tại Quảng Châu để nhập hàng, kiểm tra và đóng gói cẩn thận; Vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng bằng nhiều con đường,…

– Lựa chọn công ty có cung cấp bảo hiểm cho đơn hàng: Nhằm giảm thiểu những rủi ro có thể gặp phải khi vận chuyển hàng về Việt Nam.

– Lựa chọn công ty có giá cước cạnh tranh.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách nhập hàng quần áo Trung Quốc Quảng Châu giá tốt nhất dành cho các chủ shop. Theo đó, khi có nhu cầu, các chủ shop nên lựa chọn công ty có uy tín và sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, mua hộ quần áo Quảng Châu Trung Quốc để việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc nhập hàng quần áo Quảng Châu, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất và kịp thời nhất:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời