Cách order quần áo Quảng Châu nào có lợi nhất?

Đối với người kinh doanh hay người tiêu dùng, chúng ta đều mong muốn sẽ order quần áo Quảng Châu có lợi cho mình. Có thể là có lợi về thời gian, về tiền bạc, về sự an toàn và đảm bảo nhưng chung quy lại là có lợi. Cùng Quý Nam tìm hiểu thêm nhé!

Order quần áo Quảng Châu bằng cách nào?

Hiện nay, nhiều người dùng, người kinh doanh có xu hướng nhập – order quần áo Quảng Châu trực tiếp tại các website thương mại điện tử Trung Quốc. Lý do là quần áo được order trực tiếp có giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, chủ động được đơn hàng và có cơ hội tìm được hàng độc – hàng hiếm trên thị trường.

quần áo Quảng Châu có bán trên website thương mai điện tử

Tmall, 1688, Taobao… là những website order quần áo Quảng Châu uy tín hiện nay

+ Các website thương mại điện tử Trung Quốc cung cấp quần áo Quảng Châu

Trước khi order quần áo Quảng Châu, bạn có thể tìm hiểu một số website chuyên cung cấp các loại quần áo Quảng Châu giá rẻ, mẫu mã đa dạng sau:

Taobao.com: website này chuyên bán lẻ các loại quần áo hàng Quảng Châu giá rẻ. Tại đây, bạn có thể nhập đa dạng các loại quần áo, đặc biệt là hàng hiếm, hàng độc-lạ. Trang này chuyên dành cho người dùng cá nhân order quần áo Quảng Châu về mang mặc.

Tmall.com: đây là website được phát triển từ trang Taobao.com. Trang này chuyên bán hàng thương hiệu, các hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới đều có gian hàng online tại website này. Do đó, người dùng cá nhân hoặc các chủ shop kinh doanh hàng hiệu có thể order quần áo Quảng Châu cao cấp tại website về dùng hoặc bán.

1688.com: trang website order quần áo Quảng Châu này dành cho người kinh doanh các loại quần áo hàng Quảng Châu với mức giá bán vô cùng rẻ. Hàng hóa đa dạng nhưng chất lượng ở mức trung bình cao, không phải hàng cao cấp, thương hiệu.

Lưu ý, trang này chuyên bán hàng sỉ, số lượng lớn nên chỉ phù hợp với những người kinh doanh quần áo hàng Quảng Châu.

+ Order quần áo Quảng Châu bằng cách nào?

Có nhiều cách order quần áo Quảng Châu được nhiều người áp dụng, cụ thể như sau:

– Tự mình order quần áo Quảng Châu tại các website thương mại điện tử

Điều kiện để bạn có thể tự order quần áo Quảng Châu mà không cần sử dụng bất kỳ dịch vụ hỗ trợ nào gồm: có tài khoản đăng nhập (chỉ cần tạo một tài khoản, có thể sử dụng cho 3 website khác nhau). Có tài khoản thanh toán Alipay, hoặc thẻ ngân hàng Trung Quốc. Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và biết cách ship hàng về Việt Nam.

GỢI Ý:

Hướng dẫn cách tạo tài khoản trên các website Taobao, 1688, Tmall.com. Xem video để biết thêm chi tiết.

Quy trình như sau:

Truy cập vào website bạn muốn order quần áo Quảng Châu => đăng nhập tài khoản => tìm kiếm sản phẩm theo hình ảnh hoặc từ khóa => chọn sản phẩm, nhà cung cấp uy tín => thanh toán đơn hàng => nhận hàng tại Trung Quốc => ship quần áo Quảng Châu về Việt Nam và nhận hàng.

GỢI Ý:

Bạn có thể xem thêm phần các bước order quần áo Quảng Châu tại video sau:

– Sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói tại Quý Nam

Đối với những người không có kinh nghiệm, chưa đủ kiến thức hay chưa đáp ứng đủ điều kiện mà những website thương mại điện tử nêu trên sẽ khó có thể order quần áo Quảng Châu. Giải pháp là sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói hàng Quảng Châu tại Quý Nam

Quý Nam cung cấp giải pháp cho người tiêu dùng lẫn người kinh doanh về việc order quần áo Quảng Châu. Không chỉ riêng quần áo, Quý Nam nhận order tất cả các loại hàng hóa, ngoại trừ hàng cấm mà thôi.

Quý Nam order hàng Quảng Châu giá rẻ

Quý Nam nhận order hộ hàng Quảng Châu Trung Quốc giá tận gốc

+ Điều kiện sử dụng dịch vụ order quần áo Quảng Châu tại Quý Nam: QUÝ KHÁCH KHÔNG CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ CẢ

+ Phù hợp với những ai? Với tất cả mọi người, từ người tiêu dùng đến người kinh doanh quần áo Quảng Châu. Thông thường Quý Nam sẽ ưu tiên người kinh doanh vì nhập hàng số lượng lớn. Ngoài ra, hình thức này còn phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian.

+ Quy trình sử dụng dịch vụ mua hộ – order quần áo Quảng Châu tại Quý Nam

Rất đơn giản, khách chỉ cần liên hệ với nhân viên Quý Nam sẽ được hỗ trợ từ A->Z. Để tiết kiệm thời gian, bạn đọc có thể xem trước video hướng dẫn và quy trình mua hộ quần áo Quảng Châu tại Quý Nam sau:

Dịch vụ order hàng quảng châu trọn gói tại Quý Nam là sao?

Chúng tôi không chỉ chịu trách nhiệm mua hàng theo đơn cho quý khách, mà còn:

– Thanh toán đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc

Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam an toàn, tiết kiệm.

Trong trường hợp khách muốn sử dụng dịch vụ riêng lẻ như: order/thanh toán hộ/vận chuyển hàng về Việt Nam, chúng tôi đều hỗ trợ nhiệt tình.

Vậy chúng ta nên order quần áo Quảng Châu theo cách nào thì có lợi?

Có 2 cách giúp bạn order quần áo Quảng Châu dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng cách có lợi nhất vẫn là sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam. Vì sao vậy?

Vì người mua không cần làm gì cả, chỉ cần gửi yêu cầu cho nhân viên Quý Nam. Chúng tôi nhận đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ việc chia sẻ nguồn hàng uy tín, thanh toán hộ đơn hàng cho đến ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Hơn thế nữa, Quý Nam còn hỗ trợ khâu khai báo hải quan và vận chuyển hàng về nước an toàn, đảm bảo thời gian, giúp người mua hàng tiết kiệm thời gian và chi phí order quần áo Quảng Châu.

Quý Nam - chuyển hàng Quảng Châu phí thấp

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Quảng Châu về nước không giới hạn

Nói chung, nếu không biết cách order quần áo Quảng Châu trực tiếp, hãy sử dụng dịch vụ mua hộ tại đơn vị Quý Nam để được tiết kiệm thời gian và chi phí. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời