Link shop quần áo Quảng Châu cao cấp trên Taobao, 1688, Tmall

Kinh doanh hàng quần áo Quảng Châu cao cấp đã không còn xa lạ với các thương nhân Việt Nam. Xã hội ngày càng phát triển tỉ lệ thuận với mức sống người dân gia tăng nên nhu cầu mua bán quần áo Quảng Châu cao cấp tại Việt Nam ngày càng cao. Trong bài viết này, Quý Nam xin chia sẻ bạn đọc những địa chỉ link shop quần áo Quảng Châu cao cấp trên Taobao, 1688, Tmall uy tín, chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Lợi ích kinh doanh quần áo Quảng Châu cao cấp

Là đất nước có số lượng dân cư đông đúc, Việt Nam được coi là thị trường tiêu thụ hàng hóa nói chung và các mặt hàng thời trang nói riêng cực kỳ lớn và khắt khe hơn so với những nơi khác. Với lượng người tiêu dùng lớn, nguồn hàng thời trang luôn trong tình trạng cung không đủ cầu nên bán sỉ quần áo Quảng Châu giá cao là một nghề đem lại nhiều lợi ích cho người kinh doanh!

Link webiste taobao

Giá thành hợp lý: Quần áo có xuất xứ từ Quảng Châu là loại hàng thời trang có mức giá rẻ nhất trên thị trường bởi được sản xuất với số lượng và quy mô cực lớn, có các công xưởng khổng lồ có khả năng đáp ứng nguồn hàng không giới hạn cho nhiều thị trường. Ngoài ra giá sản phẩm quần áo Quảng Châu giá rẻ hơn cũng bởi lý do thuê nhân công rẻ, nguyên liệu vải, da may mặc luôn sẵn có, không cần nhập khẩu.

Điều này đem lại lợi ích cho người bán khi vốn ít, đầu ra đảm bảo bởi chúng phù hợp với hầu hết các đối tượng người tiêu dùng tại Việt Nam đang trên đà phát triển kinh tế, mức sống tăng cao.

Mẫu mã phong phú, đẹp mắt: Các xưởng sản xuất quần áo tại Quảng Châu thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất, hàng không bị lỗi mốt, thời thượng và thỏa mãn nhiều yêu cầu mua sắm của khách hàng.

Chất lượng ổn định, nhiều sự lựa chọn: Theo đánh giá của người tiêu dùng trong nước, chất lượng hàng thời trang Quảng Châu rất đa dạng và tốt hơn so với mức giá họ bỏ ra cho mỗi sản phẩm.

Hiện nay các nhà xưởng đã nâng cấp công nghệ sản xuất, sản phẩm giá rẻ nhưng sử dụng lâu dài, ổn định rất được lòng khách hàng. Chưa kể nguồn hàng này có đủ loại từ hàng cao cấp, nhái thương hiệu đến 99%, đường may tỉ mỉ, chắc chắn, nhiều sự lựa chọn cho cả người bán và người mua.

Đa dạng hình thức kinh doanh: Lợi ích của việc bán buôn quần áo Quảng Châu loại I là bạn vừa có thể bán online và bán trực tiếp tại cửa hàng. Các sản phẩm quần áo thời trang này khi lên ảnh rất đẹp mắt, dễ phối đồ theo xu hướng thời trang nên bạn có thể cùng lúc kinh doanh theo nhiều hình thức, tăng cơ hội kinh doanh cao.

Link website trên 1688

Với những ưu điểm kể trên, bán sỉ quần áo Quảng Châu cao cấp ở Việt Nam thực sự là lựa chọn lý tưởng cho các thương nhân hiện nay. Tuy nhiên, lấy sỉ mặt hàng này ở đâu là tối ưu nhất khi mà trên thị trường Việt Nam có quá nhiều nguồn hàng này? Đừng lo lắng, Quý Nam sẽ giới thiệu những link shop chuyên bỏ sỉ hàng thời trang Quảng Châu trên Taobao, 1688 và Tmall để bạn đọc tham khảo.

Các link quần áo Quảng Châu cao cấp trên Taobao, Tmall và 1688

Hàng thời trang nam giới

https://shop104244028.world.taobao.com/

https://shop137187982.world.taobao.com/

https://pouillylegende.tmall.com

https://shop35659491.taobao.com

https://abercrombiefitch.tmall.com

https://jackjones.tmall.com

https://reallypoint.1688.com/

https://zspolo.1688.com/

https://mslmen.1688.com/

https://fairwhale.tmall.com/

Link hàng sỉ quần áo Quảng Châu cao cấp cho nữ

https://shop35647715.taobao.com

https://shop112128674.taobao.com

https://shop108688381.taobao.com

https://shop62028840.taobao.com

https://shop71007028.taobao.com

https://shop100168729.taobao.com

https://shop73414042.taobao.com

https://baymayfs.1688.com/

https://oulie88.1688.com/

https://fiveplus.tmall.com/

https://kuose.tmall.com

https://abercrombiefitch.tmall.com

https://xialianyiren.tmall.com

https://qkmhgdg.taobao.com

https://shop127462781.taobao.com

Link website tmall

Quần áo trẻ em cao cấp hàng Quảng Châu online

https://shop60847836.world.taobao.com

https://shop73061587.world.taobao.com

https://home-with-kids.world.taobao.com

https://bassimia.world.tmall.com

https://chuanshu.world.tmall.com

https://shop111414333.world.taobao.com

https://shop124802972.world.taobao.com

https://shop36815662.world.taobao.com

https://babeidi.tmall.com

https://kutonglami.tmall.com

https://yuyingmy.tmall.com

https://tongtaiwujiang.tmall.com

Ưu, nhược điểm của việc kinh doanh quần áo Quảng Châu cao cấp online

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, hình thức kinh doanh hàng Quảng Châu đã trở nên phổ biến và thông dụng. Thay vì phải lấy sỉ quần áo Quảng Châu cao cấp tại các chợ đầu mối lớn hoặc sang tận Quảng Châu đánh hàng, các chủ shop quần áo Việt Nam đã lựa chọn cách mua hàng online từ Taobao, Tmall và 1688.

Link website bán hàng quần áo nam nữ Trung Quốc

Vậy ưu, nhược điểm của hình thức nhập sỉ quần áo Quảng Châu cao cấp thông qua các trang thương mại trực tuyến là gì? Hãy đọc tiếp bài viết dưới đây.

Ưu điểm:

-Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí:

Thay vì phải vất vả sang tận Trung Quốc đánh hàng hoặc dành nhiều ngày để mua hàng tại các chợ đầu mối trên toàn quốc, thương nhân đã có thể thực hiện mua hàng tận gốc ngay tại nhà, hoàn toàn thuận tiện và nhanh chóng.

– Quần áo Quảng Châu cao cấp, giá gốc, chất lượng tốt:

Hầu hết các địa chỉ shop online chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu cao cấp uy tín, thu hút nhiều khách hàng trực tuyến đều do các chủ xưởng sản xuất, doanh nghiệp trực tiếp quản lý nên mẫu mã hàng hóa bắt mắt, đa dạng. Hàng được bán với giá gốc tận xưởng, không có chênh lệch phí và thường xuyên có nhiều đợt ưu đãi giảm giá cho người mua hàng.

– Dễ dàng tìm các mẫu quần áo Quảng Châu cao cấp độc lạ, thường xuyên cập nhật những hot trend mới nhất của thời trang giúp người bán tăng cơ hội kinh doanh, nguồn hàng nhanh thu hồi vốn, lãi cao.

– Giao diện đơn giản, thân thiện, nhiều nét tương đồng với các trang thương mại điện tử tại Việt Nam nên người mua có thể dễ dàng tìm kiếm, chọn lựa các sản phẩm quần áo Quảng Châu cao cấp trên Taobao, Tmall và 1688.

Nhược điểm:

-Do hiện nay các trang thương mại điện tử trực tuyến của Trung Quốc không có dịch vụ hỗ trợ khách hàng quốc tế nên người mua hàng Việt Nam rất khó đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa về nước an toàn, không bị thất thoát hay gặp khó khăn.

-Để thanh toán được đơn hàng online, khách phải có tài khoản ngân hàng quốc tế hoặc thẻ thanh toán nội địa và địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc mới có thể thực hiện mua hàng thành công.

– Nếu không thông thạo tiếng Trung Quốc, các chủ shop quần áo sẽ rất khó theo dõi thông tin sản phẩm, thương lượng với người bán để mua hàng với mức giá tốt nhất cũng như yêu cầu riêng cho từng đơn hàng.

Là cách thức nhập hàng vô cùng thuận tiện, đem lại lợi ích cao cho người kinh doanh nhưng những hạn chế nêu trên đã khiến việc khai thác thế mạnh của nguồn sỉ quần áo Quảng Châu cao cấp của thương nhân Việt bị cản trở.

Hiểu được tâm lý của người mua hàng hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều đơn vị nhận nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả, đặc biệt là dịch vụ mua hộ, vận chuyển hộ của công ty Quý Nam rất được ưa chuộng.

Quý Nam mua hộ hàng trên taobao, 1688, alibaba

Cách thức mua sỉ hàng Quảng Châu cao cấp trực tuyến đơn giản

Mua hàng bằng cách sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao, Tmall, 1688 của công ty Quý Nam thực sự là lựa chọn hoàn hảo của các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh hiện nay.

Với tiêu chí luôn đảm bảo tuyệt đối lợi ích khách hàng, hỗ trợ thương nhân tìm được nguồn hàng tốt, đúng yêu cầu, dịch vụ mua hộ của Quý Nam đã thường xuyên nghiên cứu, cải tiến và đưa ra nhiều giải pháp mua hàng tốt nhất cho khách.

Có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam, công ty Quý Nam có khả năng thực hiện mua hàng các đơn hàng lớn, không giới hạn số lượng và xử lý hầu hết khó khăn người mua hàng online gặp phải.

Quy trình mua hàng thông qua dịch vụ của chúng tôi vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần gọi điện đến hotline: 0909 05 85 35 để cung cấp các thông tin cá nhân và gửi link hàng cần đặt (cung cấp chính xác thông tin sản phẩm, số lượng, mẫu mã, yêu cầu) vào email: 101@quynam.com Sau đó, nhân viên công ty sẽ lập tức kiểm tra đơn hàng và báo giá.

Quý khách có thể tham khảo các link shop sỉ quần áo Quảng Châu cao cấp được nêu trong bài viết hoặc nhân viên Quý Nam sẽ giới thiệu bạn những địa chỉ uy tín cao trong trường hợp bạn chưa tìm được nguồn hàng mong muốn.

Đơn hàng sẽ được thực hiện ngay sau khi hai bên thống nhất các điều khoản về giá cả, hình thức thanh toán và được thanh toán trước giá trị đơn hàng. Mọi quá trình mua bán, trao đổi và vận chuyển hàng Quảng Châu cao cấp sẽ do công ty trực tiếp thực hiện.

Được giới kinh doanh đánh giá là đơn vị nhận nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất, mọi đơn hàng được công ty thực hiện giao dịch đều thành công và khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như thái độ làm việc.

Quý Nam vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, quần áo Quảng Châu cao cấp trên Taobao, Tmall, 1688 của Quý Nam, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời