Taobao 1688 Tmall: 3 web bán hàng Trung Quốc lớn nhất thế giới

Taobao 1688 Tmall là 3 trong những website thương mại điện tử Trung Quốc lớn và uy tín nhất trên thế giới. Nhờ có 3 website này, người tiêu dùng và người kinh doanh hàng Quảng Châu Trung Quốc tại Việt Nam mới có thể mua đơn hàng dễ dàng và tiết kiệm.

Những điều chưa biết về Taobao 1688 Tmall

Ngoài là website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc, còn có một số điều bạn chưa biết về Taobao 1688 Tmall. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những website thương mại này nhé!

1. Điểm giống nhau giữa Taobao 1688 Tmall

Taobao 1688 hay Tmall.com là website thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba của Trung Quốc. Chúng ra đời nhằm phục vụ người dân bản địa Trung Quốc gồm người mua lẻ lẫn mua sỉ, giúp người dân có thể mua hàng dễ dàng thông qua việc đặt online (click chuột).

Website thương mại điện tử 1688 của Trung Quốc

Taobao 1688 hay Tmall.com là website thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba của Trung Quốc

Mục đích ra đời là vậy nhưng Taobao 1688 Tmall lại phát triển vượt ngoài mong đợi. Không những phục vụ cho người dân bản địa mà những website này còn phát triển ra ngoài thế giới. Đặc biệt là mở rộng ra trên thị trường Việt Nam và một số quốc gia khác.

3 website này có những điểm giống nhau như:

– Đều là website bán các mặt hàng đa dạng từ chủng loại, mẫu mã cho đến kích thước của sản phẩm.

– Giá thành các sản phẩm được bán tại Taobao 1688 Tmall rẻ, rẻ hơn so với khi bạn nhập hàng tại thị trường Việt Nam.

– Là những website chuyên cung cấp hàng nội địa. Nghĩa là bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì các shop mới xác nhận đơn hàng.

– Giao diện của web Taobao 1688 Tmall là tiếng Trung, không hỗ trợ tiếng Anh trên website, người mua cần biết chút tiếng Trung để giao dịch được thuận lợi hơn.

– Có thể sử dụng chung một tài khoản mua hàng, nghĩa là bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản cũng có thể mua được hàng hóa trên những website còn lại.

2. Điểm khác nhau giữa Taobao 1688 Tmall

Nếu xét về điểm khác nhau, chúng ta có thể xem xét qua những đặc điểm sau:

Taobao.com

1688.com

Tmall.com

– Là website chuyên bán lẻ, đa dạng các loại hàng hóa, giá bán rẻ. Có nhiều loại hàng độc-hàng lạ, hàng hiếm trên thị trường.

– Là website chuyên bán sỉ số lượng lớn với mức giá vô cùng rẻ. Những shop trên 1688.com đều là nhà cung cấp lớn, xưởng sản xuất nhiều.

Do đó, họ thường bán với số lượng lớn cho những người kinh doanh.

– Là website chuyên bán hàng thương hiệu, hàng cao cấp. Và là web duy nhất cung cấp các mặt hàng thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy bất kỳ một thương hiệu thời trang nổi tiếng nào để mua hàng. Hơn thế nữa, Tmall.com thường xuyên có những đợt sale hàng với mức giá vô cùng rẻ.

Trên thực tế, bạn có thể mua hàng trên Taobao 1688 Tmall hay bất kỳ một website thương mại điện tử Trung Quốc khác. Tuy nhiên, dựa vào những đặc điểm nêu trên, bạn có thể chọn cho mình địa chỉ mua hàng phù hợp, tiết kiệm thời gian và chi phí đặt hàng.

Ví dụ thực tế,

– Muốn mua lẻ 1-2 sản phẩm, bạn nên ghé các shop trên Taobao.com

– Muốn mua sỉ số lượng lớn về kinh doanh với mức giá ưu đãi, nên chọn website 1688.com

– Muốn mua hàng thương hiệu, hàng cao cấp, chất lượng tốt, giá rẻ có thể chọn Tmall.com để tham khảo và đặt mua.

Dựa vào yêu cầu và sự mong đợi của bạn về đơn hàng có thể chọn website mua hàng thích hợp, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Điều kiện mua hàng trên Taobao 1688 Tmall

– Có tài khoản đăng nhập trên website. Có thể đăng ký bằng số điện thoại, hoặc mạng xã hội.

– Có thẻ thanh toán phù hợp: Taobao 1688 hay Tmall đều chấp thuận tài khoản Alipay hoặc thẻ ngân hàng Trung Quốc. Trường hợp không có tài khoản, bạn có thể tạo, còn nếu không muốn tạo có thể sử dụng hình thức thanh toán khác như: sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Quý Nam.

Thanks toán Alipay để thánh toán trên 1688, Tmall

Muốn mua được hàng trên Taobao 1688 Tmall.com bạn cần có tài khoản Alipay

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc: như chúng tôi có đề cập, Taobao 1688 Tmall đều bán cho người nội địa, do đó hàng hóa họ chỉ ship nội địa, chưa hỗ trợ dịch vụ ship quốc tế, do đó, muốn mua hàng tại những web này bạn cần có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc.

Nếu không có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc, bạn có thể sử dụng kho hàng của Quý Nam tại Quảng Châu – Quảng Tây và Phật Sơn. Khách chỉ cần điền địa chỉ, chúng tôi sẽ nhận hộ đơn hàng.

Ngoài ra, biết tiếng Trung là một lợi thế để giao dịch và mua hàng. Vì giao diện cũng như nhà cung cấp đều là người Trung Quốc nên biết tiếng Trung sẽ giúp việc đặt hàng diễn ra thuận lợi hơn.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao 1688 Tmall

Hầu hết các bước mua hàng trên Taobao 1688 Tmall đều giống nhau. Bạn chỉ cần thực hiện trình tự như sau:

Bước 1: tạo tài khoản và đăng nhập

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa hoặc hình ảnh để được kết quả chính xác nhất.

Bước 3: Chọn sản phẩm, chọn shop uy tín để tiến hành chốt đơn

Bước 4: chốt đơn hàng, kiểm tra số lượng, chủng loại, màu sắc hay kích thước sản phẩm.

Bước 5: điền địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Nếu bước này, không có địa chỉ nhận hàng có thể liên hệ với nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ, cung cấp địa chỉ nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán đơn hàng, nếu có thẻ thanh toán phù hợp, bạn chỉ việc thanh toán qua online. Nhưng nếu không biết cách thanh toán, có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Quý Nam, cam kết an toàn và nhanh chóng.

Bước 7: nhận hàng tại Trung Quốc sau đó vận chuyển về Việt Nam. Bạn có thể vận chuyển bằng đường bưu điện hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của công ty Quý Nam để được hỗ trợ.

Quý Nam vận chuyển hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng

Mặc dù quy trình mua hàng trên những web Taobao 1688 Tmall nhìn rất dễ nhưng nếu chưa có kiến thức hay kinh nghiệm mua hàng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Trường hợp bạn không thể tự mình order hàng trên Taobao 1688 hay Tmall, hãy sử dụng dịch vụ order hộ tại công ty Quý Nam. Chúng tôi có đầy đủ điều kiện mà những website này yêu cầu, đồng thời có đủ kiến thức và kinh nghiệm để quy trình mua hàng diễn ra nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm nhất.

Lý do nên sử dụng dịch vụ order hộ hàng Taobao 1688 Tmall tại Quý Nam

Quý Nam nhận thanh toán hộ, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn. Đồng thời nhận mua hộ hàng Taobao 1688 Tmall trọn gói, từ A->Z. Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam sau:

– Được mua hàng với giá gốc tại website.

– Được tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng vì chúng tôi nhận mua hàng trọn gói.

– Được hỗ trợ tìm nguồn hàng uy tín, giá rẻ trên Taobao 1688 Tmall.

– Được hỗ trợ thương lượng giá với nhà cung cấp để người mua có lợi nhất.

– Được đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Quý Nam mua hộ hàng Taobao, Tmall, 1688

Quý Nam nhận order hàng Taobao 1688 hay Tmall.com giá gốc tại web

Đó là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam để việc đặt hàng được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn. Nếu có nhu cầu cần đặt hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc cần hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời