Top trang web quần áo Quảng Châu giá rẻ, đa dạng mẫu mã

Bạn đang muốn tìm trang web quần áo Quảng Châu giá rẻ, uy tín để nhập về nước tiêu thụ nhưng chưa có thông tin và kiến thức mua hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được web quần áo Quảng Châu đúng như mong đợi. Cùng tìm hiểu nhé!

Top trang web quần áo Quảng Châu giá rẻ, đa dạng mẫu mã

Hiện nay, nhiều trang web quần áo Quảng Châu bán hàng với mức giá siêu rẻ, nhiều mẫu mã cho người tiêu dùng – người kinh doanh lựa chọn. Chúng ta cùng điểm danh một số website cung cấp quần áo nữ Quảng Châu cao cấp cho đến bình dân giá rẻ sau nhé!

Lưu ý, tùy vào nhu cầu mua hàng của bạn (quần áo cao cấp hay bình dân giá rẻ), mua lẻ hay mua sỉ sẽ có những website phù hợp để bạn lựa chọn.

+ Mua lẻ -> chọn web quần áo Quảng Châu Taobao.com

Nếu có ý định mua lẻ 1-2 sản phẩm thì chọn web quần áo Quảng Châu Taobao.com. Bạn có thể mua được rất nhiều loại quần áo từ nam nữ, trẻ em, người già,…với mức giá bình dân.

Trang web bán hàng Quảng châu

Mua lẻ -> chọn web quần áo Quảng Châu Taobao.com

Một số đặc điểm của Taobao.com bạn cần biết khi có ý định nhập quần áo Quảng Châu sau:

– Taobao.com cung cấp dịch vụ, hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh cho doanh nghiệp nhỏ/lẻ. Ví dụ, sử dụng ví Alipay sẽ giúp người mua hàng thanh toán hóa đơn một cách dễ dàng.

– Có rất nhiều dịch vụ và sự hỗ trợ tiện ích được hình thành để giúp đỡ khách hàng trong quá trình mua sắm, đưa trang web hướng đến sự thuận tiện và đơn giản nhất có thể.

– Ngoài ra, Taobao còn biết cách làm thế nào để giúp người mua quần áo nữ Quảng Châu cao cấp có được đơn hàng với mức giá tốt nhất, và người bán bán được hàng nhiều nhất. Nhờ những phương thức mua hàng dễ dàng, an toàn. Trang web quần áo Quảng Châu này đã giúp những người mua hàng luôn cảm thấy tin tưởng, an tâm về đơn hàng.

Ưu điểm khi mua hàng tại Taobao: đa dạng các loại hàng hóa, có những sản phẩm độc-lạ nhưng bạn vẫn dễ dàng tìm kiếm trên website Taobao. Ngoài ra, giá thành thấp hơn so với những website khác, hoặc mua hàng tại thị trường Việt Nam.

Hạn chế: website này bán lẻ là chủ yếu nên giá thành cao hơn so với những website khác. Trang thương mại điện tử Trung Quốc này chỉ ship nội địa, chưa hỗ trợ ship hàng quốc tế.

+ Web quần áo Quảng Châu chuyên bán sỉ – 1688.com

1688.com là web quần áo Quảng Châu chuyên bán sỉ cho người kinh doanh. Bạn mua đơn hàng với số lượng càng lớn thì giá càng ưu đãi. Dưới đây là một số đặc điểm của web 1688.com mà bạn cần biết.

web bán hàng quần áo Quảng Châu

Web quần áo Quảng Châu chuyên bán sỉ – 1688.com

– Giao diện hoàn toàn là tiếng Trung, nếu muốn mua hàng trên Web Trung Quốc bạn cần biết tiếng Trung, hoặc dùng máy tính để dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt.

– Người mua hàng chỉ có thể thanh toán hóa đơn bằng thẻ Alipay. Hoặc những ngân hàng của Trung Quốc, ngoài ra không chấp nhận những thẻ khác.

– Do không có dịch vụ ship thẳng về Việt Nam nên bạn cần có địa chỉ nhận hàng nội địa nếu muốn nhập hàng trên website này.

Ưu điểm khi nhập hàng tại web thương mại điện tử Trung Quốc này chính là giá thành siêu rẻ, mặt hàng đa dạng như: quần áo, giày dép, đồ chơi, sách vở, đồng hồ….

+ Tmall.com – trang chuyên quần áo nữ Quảng Châu cao cấp

Một trong những trang thương mại điện tử Trung Quốc hiếm hoi nhất chuyên hàng thương hiệu đó chính là Tmall.com. Đây là website được tách ra từ web Taobao.com, cũng thuộc tập đoàn Alibaba group. Trang này khác với những web Trung Quốc nêu trên là về giá thành và chất lượng sản phẩm.

– Bạn có thể mua sắm thoải mái với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Zara, H&M, Mango… đều có cửa hàng online tại web này.

– Hàng hóa được bán có giá thấp hơn so với những cửa hàng truyền thống chính hãng, tuy nhiên so với các trang web bán buôn của Trung Quốc nêu trên thì giá thành tại Tmall.com có phần cao hơn.

– Đa dạng mẫu mã sản phẩm về màu sắc, chủng loại, kiểu dáng. Thường xuyên cập nhật những mẫu quần áo nữ Quảng Châu cao cấp mới để tiếp cận khách hàng.

web ban hang quang chau

Tmall.com – trang chuyên quần áo nữ Quảng Châu cao cấp

Ưu điểm của việc mua hàng trên trang thương mại điện tử Trung Quốc này đó chính là chất lượng hàng hóa được đảm bảo, người mua sẽ yên tâm về đơn hàng. Nếu hàng nhận được không đúng như mong đợi hoặc có lỗi khó chấp nhận, người mua có quyền khiếu nại và đổi trả đơn hàng.

Tuy nhiên, hạn chế của website này đó chính là giá thành cao. Vì là hàng cao cấp nên giá thành cao. Nhưng nếu mua tại thời điểm khuyến mãi thì chắc chắn bạn sẽ nhập được đơn hàng chất lượng với mức giá thấp. Cũng giống với Taobao.com trang này chỉ ship nội địa, chưa hỗ trợ ship hàng quốc tế.

Đó là 3 trang web quần áo Quảng Châu mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đọc khi có nhu cầu nhập quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam để kinh doanh. Tùy thuộc vào nhu cầu mua lẻ, mua sỉ hay mua quần áo nữ Quảng Châu cao cấp, bạn sẽ lựa chọn cho mình web cung cấp phù hợp.

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những khó khăn khi bạn tự mình nhập hàng trên các trang web quần áo Quảng Châunêu trên.

Những khó khăn bạn đang gặp phải khi nhập hàng tại web quần áo Quảng Châu

– Không mua được hàng vì không biết ngôn ngữ, không có kinh nghiệm => sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Quý Nam.

– Không biết cách thanh toán đơn hàng => Quý Nam nhận thanh toán hộ bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc thanh toán qua thẻ Alipay cho nhà cung cấp.

Mua hộ các trang web bán hàng Quảng Châu

Quý Nam nhận mua hộ quần áo Quảng Châu giá gốc, ship về Việt Nam

– Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc => Quý Nam nhận hộ hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn. Hàng càng nặng thì mức phí càng thấp.

Hy vọng những thông tin về các trang web quần áo Quảng Châu nêu trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Nếu cần được tư vấn hoặc hỗ trợ về dịch vụ, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau:

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

+ Tại TP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0902 55 65 45 – 0909.05.85.35 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)

Email: 101@quynam.com

+ Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0909 834 548 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)

Trả lời