Tổng hợp các trang web order hàng Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ

Bạn chưa biết về các trang web order hàng Trung Quốc giá rẻ? Chỉ cần đọc xong nội dung bài viết sau, bạn sẽ có thêm thông tin về các trang order hàng Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ dành cho những người buôn.

Top trang web order hàng Trung Quốc nổi tiếng hiện nay

Trang order hàng Trung Quốc có thể chia thành nhiều loại khác nhau, trang order sỉ, trang order lẻ, trang hàng bình dân, trang cung cấp hàng hiệu. Tham khảo các trang web order hàng Quảng Châu sau để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

+ Trang web order hàng Quảng Châu (chuyên cung cấp lẻ, giá bình dân, ship nội địa)

Trang web order hàng Taobao là một trong những trang thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba Trung Quốc. Trang này chuyên bán lẻ, giá bình dân. Dù mua 1 hay 2 sản phẩm, các shop cũng nhiệt tình giao dịch với người mua.

Trang web Taobao.com

Taobao.com – trang bán lẻ nổi tiếng thế giới

Bên cạnh bán lẻ giá tốt, trang web order Taobao còn được nhiều người đánh giá chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. Đồng thời mẫu mã đa dạng, phong phú chủng loại từ quần áo Quảng Châu cho đến những mặt hàng hiếm, hàng độc lạ khác.

+ Trang order hàng Quảng Châu (chuyên bán sỉ, ship nội địa, giá tốt cho người buôn)

Nếu bạn đang buôn bán hàng Quảng Châu, tốt nhất là ghé trang web order hàng Quảng Châu 1688.com. Đây là trang chuyên cung cấp hàng sỉ, số lượng lớn với mức giá siêu rẻ dành cho những người kinh doanh.

Hàng hóa ở đây có nhiều loại, từ bình dân cho đến cao cấp. Chưa kể có những mẫu hàng độc-hàng lạ. Bạn có thể tìm hiểu và chọn mua. Đặc điểm của web này cũng giống với trang web order Taobao đó chính là chỉ ship nội địa.

+ Trang order hàng Quảng Châu (chuyên bán sỉ, có ship thẳng về Việt Nam)

Một trong các trang web order hàng Trung Quốc có dịch vụ ship thẳng về Việt Nam đó chính là Alibaba.com. Trang này chuyên cung cấp các mặt hàng như máy móc, đồ điện tử, đồ gia dụng… đa dạng về chủng loại và mẫu mã.

Mua hàng trên Alibab bạn sẽ được ship hàng về Việt Nam

Alibaba.com có ship thẳng về Việt Nam

Trang web order hàng Trung Quốc Alibaba có giao diện bằng tiếng Anh, giúp người mua hàng dễ thao tác và thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, điểm hạn chế của trang web order hàng Trung Quốc này đó chính là thời gian ship lâu, phí ship cao và trước khi mua hàng cần hỏi giá của nhà sản xuất.

+ Các trang order hàng Quảng Châu (chuyên hàng hiệu, chất lượng tốt, giá tốt)

Một trong các trang web order hàng Trung Quốc chuyên cung cấp hàng hiệu đó chính là Tmall.com. Trang này chỉ bán hàng chất lượng, hàng thương hiệu có giấy tờ. Mỗi một cửa hàng thương hiệu đều có riêng 1 link web tại Tmall.com.

Mua hàng tại web Tmall.com giúp người mua yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Còn về giá thành, các sản phẩm được bán tại đây có mức giá tốt, rẻ hơn so với những cửa hàng truyền thống. Do đó, nhiều người buôn bán, người tiêu dùng thường order các loại hàng hiệu tại trang order hàng Trung Quốc này.

+ Quý Nam (trang web order hàng Taobao, Tmall, 1688, Alibaba…)

Đây là web chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá tốt. Không đóng vai trò là trang web order hàng Taobao mà còn nhận order hàng hóa tại những web khác của Trung Quốc. Quý Nam nhận order hàng hóa không giới hạn số lượng, mẫu mã, chủng loại và kiểu dáng (ngoại trừ hàng quốc cấm).

Lý do mà người mua nên sử dụng trang web order hàng Quảng Châu Quý Nam là vì:

– Quý Nam cung cấp giải pháp mua hàng trọn gói. Nghĩa là từ bước chia sẻ nguồn hàng cho đến bước ship hàng về Việt Nam đều có dịch vụ Quý Nam hỗ trợ, giúp người mua có được đơn hàng tốt nhất mà không mất quá nhiều thời gian.

– Nhận mua hộ tại các trang web order hàng Trung Quốc, bao gồm trang bán lẻ, bán sỉ, bán hàng hiệu, giúp người mua chủ động và linh hoạt đơn hàng. Có được nhiều mặt hàng cùng một lúc.

Quý Nam mua hộ hàng Quảng Châu giá sỉ.

Quý Nam nhận mua hộ hàng Quảng Châu trọn gói từ A->Z

– Nhân viên Quý Nam thương lượng giá với nhà cung cấp, giúp người mua có được mức giá tốt nhất.

– Thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chỉ trong vòng 5 phút đơn hàng được thanh toán.

– Ship hàng về nước an toàn, nhanh chóng với mức phí tiết kiệm nhất. Sau khoảng 7-10 ngày, đơn hàng sẽ được vận chuyển về nước đảm bảo đúng chất lượng, đủ số lượng.

– Bồi thường thiệt hại hàng hóa nếu có sai sót xảy ra. Đối với những hàng hóa về nước không đúng chất lượng, số lượng hoặc bị hư hỏng do lỗi của Quý Nam. Chúng tôi sẽ tiến hành bồi thường thiệt hại. Thường thì quyền lợi của khách hàng luôn được ưu tiên.

Quy trình order hàng hóa tại các trang order hàng Quảng Châu

Đối với những trang order hàng Trung Quốc như Quý Nam, người mua chỉ cần làm theo phần hướng dẫn sau:

+ Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tại Quý Nam. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp giá sỉ, uy tín.

+ Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm tại web 1688, Taobao, Tmall… + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ mua hộ. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua quy trình tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

+ Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được. Bước này bắt buộc khách cần thực hiện. Bởi vì đây là tiền dùng để thanh toán đơn hàng trên website, web chỉ chấp nhận đơn hàng thành công khi đã được thanh toán 100% tiền hàng.

Quy trinh nhập hàng Quảng Châu tại Quý Nam

Quy trình nhập hàng Quảng Châu tại Quý Nam an toàn, nhanh chóng

+ Bước 4: Quý Nam nhận được tiền hàng, sẽ tiến hành thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

+ Bước 5: nhà cung cấp ship đơn hàng của bạn về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc, nhân viên Quý Nam nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam. Có thể bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không.

+ Bước 6: Cuối cùng là giao cho khách hàng. Khách nhận hàng tại kho Hà Nội, TPHCM hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền phí vận chuyển còn lại. Đối với những khách hàng tỉnh, chúng tôi sẽ vận chuyển, hỗ trợ ship về tận nhà.

Trên đây là những thông tin về các trang web order hàng Trung Quốc, cùng với đó là phần hướng dẫn người mua làm sao có được đơn hàng giá tốt, an toàn và nhanh chóng.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam. Hoặc cần dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, vui lòng liên hệ với đơn vị Quý Nam qua những hình thức sau.

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548105@quynam.com

0909 058 535a2@quynam.com

0902 55 65 45102@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *