Nguồn sỉ túi xách nội địa Trung Quốc đẹp, giá rẻ năm 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang kinh doanh túi xách Trung Quốc nhưng chưa tìm được nguồn cung cấp giá rẻ, đa dạng mẫu mã? Chỉ cần tham khảo nội dung bài viết sau, bạn sẽ tìm kiếm cho mình được đơn vị hợp tác có lợi nhất, giúp doanh thu tăng một cách đáng kể.

Đặc điểm của túi xách Trung Quốc

Trước khi nhập bất kỳ một sản phẩm nào về kinh doanh, chủ shop cũng cần tìm hiểu kỹ về đặc điểm, tính chất của nó. Tương tự như vậy, bạn có thể hiểu về túi xách Trung Quốc qua những đặc điểm sau:

– Mẫu mã đa dạng, cập nhật xu hướng thời trang liên tục: Trung Quốc được biết đến là thị trường cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, không những thế, trong mỗi loại hàng hóa sẽ có đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích thước. Và túi xách Quảng Châu cũng không phải là sản phẩm ngoại lệ.

Túi xách Trung Quốc

Túi xách Trung Quốc đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Bên cạnh đó, túi xách Trung Quốc còn cập nhật xu hướng thời trang liên tục, chủ yếu là theo trend của thị trường quốc tế, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

– Có nhiều loại túi xách: bạn có thể mua được một chiếc túi xách Trung Quốc với giá vài chục ngàn, nhưng cũng có thể sở hữu một chiếc túi xách trị giá lên tới vài triệu, vài chục triệu, thậm chí là vài trăm triệu.

Điều này có nghĩa, túi xách có nhiều loại, có hàng cao cấp chất lượng đạt chuẩn, nhưng cũng có hàng bình dân giá cực rẻ.

– Giá thành rẻ: so với thị trường Châu Âu, Châu Mỹ thì túi xách Trung Quốc có mức giá thấp hơn, vì tiền nguyên liệu, tiền gia công thấp. Bên cạnh đó, Trung Quốc thường sản xuất số lượng lớn nên giá thành có phần thấp hơn.

Ngoài những đặc điểm trên, việc nhập túi xách Quảng Châu Trung Quốc về bán cũng rất có lợi cho người kinh doanh vì việc nhập hàng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Nguồn sỉ túi xách China đẹp, giá rẻ

Như vậy, chúng ta đã có thể phân chia túi xách Trung Quốc thành 2 loại khá rõ ràng. Một loại là bình dân giá rẻ, còn loại kia là hàng cao cấp chất lượng. Vậy thì, yêu cầu nguồn sỉ túi xách Trung Quốc của bạn là gì? Là hàng cao cấp hay bình dân.

Nguồn hàng mà TKS gợi ý sẽ tùy vào nhu cầu tìm kiếm của người mua. Cụ thể như sau:

– Truy cập vào trang 1688.com, Taobao.com để mua được túi xách giá rẻ

Taobao.com hay 1688.com là 2 website thương mại điện tử Trung Quốc chuyên cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, trong đó có túi xách. Và mặt hàng này lại rất đa dạng, nhiều mẫu mã. Tại website này, bạn có thể mua được hàng Fake, super Fake… và rất nhiều mẫu mã, tùy theo từng mức giá.

Taobao bán túi xách Trung Quốc

Taobao 1688 – địa chỉ cung cấp túi xách Trung Quốc giá rẻ

Và bên cạnh đó, mức giá còn tùy thuộc vào kiểu túi xách mà bạn chọn nhập hàng về bán. Kích thước to hay nhỏ, họa tiết, kiểu dáng, chất liệu làm nên,… và những yếu tố khác để quyết định về mức giá.

Bạn đọc có ý định nhập túi xách Quảng Châu về buôn bán có thể tham khảo nguồn sỉ uy tín, giá rẻ sau:

https://xinzhenfang.1688.com/

https://tqxb686.1688.com/

https://dengwj998.1688.com/

https://shop1448470776115.1688.com/

https://shop33d74f3r68116.1688.com/

https://shop124065631.taobao.com/

– Truy cập vào trang Tmall.com để mua được túi xách Trung Quốc hàng cao cấp, thương hiệu

Nếu xác định bán hàng cao cấp, hàng thương hiệu nổi tiếng như Zara, H&M, Nike… hay bất kỳ một sản phẩm túi xách thương hiệu nào, bạn đọc nên tìm mua tại trang Tmall.com. Trang này liên kết với những cửa hàng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, sau đó cung ứng cho khách hàng nội địa Trung Quốc và cả nước ngoài.

Tuy nhiên, mục đích của việc liên kết với trang Tmall là bán hàng cho những người Trung Quốc, vì trang này chỉ hỗ trợ ship hàng nội địa. Tuy nhiên, người Việt vẫn có thể nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua dịch vụ mua hộ tại TKS.

Gợi ý nguồn cung cấp túi xách Trung Quốc giá sỉ, chất lượng tốt.

https://jiashiyi.tmall.com/

https://tuoniao.tmall.com/

http://bit.ly/2Y50f0x

http://bit.ly/2Lcu3mE

Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, tiết kiệm

Sau khi tham khảo qua những nguồn hàng và mẫu mã mà TKS gợi ý nêu trên. Chắc chắn các chủ shop sẽ mong muốn được nhập hàng về nước để tiêu thụ. Tuy nhiên, việc nhập hàng không hề đơn giản, vì những website này chỉ cho phép người mua là người Trung Quốc (biết tiếng Trung), và ship hàng trong nội địa.

Do đó, nếu muốn nhập túi xách Trung Quốc online tại những website này, bạn đọc cần thỏa mãn những điều kiện sau:

– Có tài khoản đăng nhập. Nếu không có tài khoản, bạn đọc có thể tham khảo qua nội dung video sau.

– Biết tiếng Trung, có thẻ thanh toán đơn hàng, hoặc ví điện tử Alipay. Nếu không có, hãy nhờ TKS thanh toán hộ bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc.

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, nếu không có địa chỉ, hãy nhờ TKS nhận hộ. TKS có 3 kho hàng tại Trung Quốc gồm: Quảng Châu, Quảng Tây, Phật Sơn…

– Ngoài ra, bạn cũng cần biết cách ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, uy tín. Giải pháp tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của TKS, phí vận chuyển được tính theo ký hàng hóa, hoặc khối lượng hàng.

Trường hợp bạn không thể tự mình order túi xách Quảng Châu, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ – ship hàng Trung Quốc về Việt Nam tại TKS. Cam kết đơn hàng của bạn về nước an toàn, tiết kiệm nhất.

TKS mua hộ và vận chuyển túi xách Trung Quốc về Việt Nam

TKS nhận mua hộ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp

Hàng hóa thường về sau 2-4 ngày làm việc (nếu đơn hàng tại Hà Nội) và 7-10 ngày làm việc (nếu đơn hàng tại HCM). Thời gian hàng về nước nhanh chóng, đơn hàng về an toàn đúng chất lượng, đủ số lượng. Không những thế, TKS còn bảo hiểm đơn hàng cho khách. Nếu cần được hỗ trợ nhập túi xách Trung Quốc về nước, vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu TKS

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn