Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín chỉ 17k/Kg

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết xin chia sẻ kinh nghiệm vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam và dịch vụ vận chuyển tốt nhất thông qua công ty vận chuyển để quý khách tham khảo.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam luôn là vấn đề gây khó khăn cho người mua, thương nhân muốn mua hàng Quảng Châu và đưa về nước.

vận chuyển hàng quảng châu
Các website của Quảng Châu thường thường có những đợt sale khủng

Các hình thức vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Có rất nhiều hình thức để vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam, mỗi cách thức vận chuyển lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhìn chung có 3 cách vận chuyển sau:

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam qua đường bộ

Là nước có vị trí giáp với biên giới Trung Quốc, hàng Quảng Châu về Việt Nam vận chuyển qua đường bộ thông qua cửa khẩu các tỉnh Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Quảng Ninh, Điện Biên và Lai Châu. Đây được coi là hình thức vận chuyển linh hoạt, thời gian vận chuyển vô cùng linh động và phù hợp với lịch trình của phương tiện vận chuyển.

 

Vận chuyển hàng Quảng Châu bằng cách này chủ yếu sử dụng các loại ô tô lớn như container, ô tô tải,… Người mua khi lựa chọn dịch vụ này sẽ được trực tiếp làm việc với bên cung cấp dịch vụ hoặc lái xe để đưa ra lịch trình cụ thể.

Ưu điểm

Tiến độ vận chuyển nhanh, chậm đều do khách hàng yêu cầu và được đáp ứng. Hàng hóa được nhập khẩu về thường có kích thước vừa và nhỏ, đa số là hàng nhẹ như quần áo, đồ gia dụng,…

Chi phí cho mỗi chuyến nhập hàng qua đường bộ trên thị trường có mức giá rẻ nhất trong các hình thức vận chuyển. Thương nhân khi nhập hàng sẽ không mất thêm phí thuê phương tiện vận chuyển trung gian đến giao hàng. Hầu hết các cung đường đều có mức giá cố định, hoặc nếu có phát sinh thường là chi phí nhiên liệu và xử lí sự cố.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nhược điểm

Tuy nhiên, vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam theo đường bộ chỉ thích hợp với đơn hàng vừa và nhỏ, số lượng không quá lớn. Hàng Quảng Châu nhỏ gọn, không quá nặng nên bị giới hạn mẫu mã và thương buôn muốn nhập nhiều phải chia nhỏ đơn hàng thành nhiều chuyến hàng rất tốn kém và mất thời gian vận chuyển.

Chưa kể đường bộ có nhiều phương tiện cùng tham gia lưu thông nên tình trạng tắc biên thường xuyên xảy ra. Xe hỏng, hết nhiên liệu giữa đường hoặc gặp rủi ro va chạm trên đường đi cũng là những điều mà người mua cần lường trước và chủ động khắc phục.

Thông thường mỗi chuyến hàng về nhanh nhất là khoảng từ 1 đến 2 tuần, có khi lên đến cả tháng trời. Vì vậy nếu buôn bán, kinh doanh lâu dài, thương nhân cần cân nhắc lựa chọn.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về nước bằng đường biển

Là một trong hai cách vận chuyển hàng hóa Trung Quốc truyền thống, lâu đời và có cùng thời điểm với đường bộ, vận chuyển bằng đường thủy đem lại lợi ích cho người mua là những chuyến hàng được chuyển về nguyên vẹn và ít sự cố nhất.

Với đặc thù vùng biển có rất ít phương tiện lưu thông nên sự cố va chạm rất hạn chế và chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo từ khi xuất xưởng cho đến địa chỉ giao hàng.

Khối lượng vận chuyển hàng hóa khổng lồ nhờ có các tàu vận chuyển có trọng tải hàng trăm tấn, nhiều chủ kinh doanh thường nhập cùng lúc nhiều kiểu hàng hóa trong một chuyến hàng.

Để tăng cơ hội kinh doanh và đa dạng mặt hàng. Vì thế nên đơn hàng được chuyển trong một lần, chất lượng được đảm bảo nên chi phí khi sử dụng dịch vụ này cao hơn so với vận chuyển bằng đường bộ.

vận chuyển hàng quảng châu
TKS – nhận order ship hàng Quảng Châu về Việt Nam

Người mua nếu lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu này sẽ phải chờ hàng về lâu hơn vì tốc độ vận chuyển thấp do tàu mang nhiều hàng hóa cồng kềnh. Yếu tố thời tiết và biển động cũng là những trở ngại lớn gây ảnh hưởng đến tiến độ và lịch trình vận chuyển hàng hàng Quảng Châu về Việt Nam.

Hàng hóa có thể chỉ được đưa đến cảng Việt Nam, tùy theo dịch vụ của bên vận chuyển. Thông thường, chủ kinh doanh phải lo việc đưa hàng từ nơi sản xuất ra cảng cho đến lúc giao hàng về điểm bán. Vì thế, thương nhân phải mất thêm chi phí cho dịch vụ vận chuyển hàng trung gian để lấy được kiện hàng đã đặt.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng đường hàng không luôn đảm bảo an toàn cho kiện hàng Quảng Châu chuyển về. Điều kiện di chuyển không xảy ra chạm gây vỡ hay biến dạng hàng hóa.

Dịch vụ có tính chuyên nghiệp và tiêu chuẩn cao hơn so với hai phương thức vận chuyển trên. Đội ngũ nhân viên bên hãng hàng không vận chuyển hàng có tác phong và cung cách làm việc tốt hơn bên đường bộ và đường thủy.

Khi vận chuyển xe máy điện bằng đường hàng không, khách hàng hoàn toàn yên tâm về giấy tờ, thủ tục, hợp đồng làm việc rõ ràng, có cam kết cụ thể. Tuy nhiên, vì làm việc với hãng bay nên khách phải phụ thuộc vào lịch trình bay của hãng để vận chuyển hàng Quảng Châu về nước.

Vận chuyển hàng Quảng Châu bằng đường hàng không

Thông thường các hãng hàng không không có dịch vụ giao hàng tận nhà nên chủ shop phải tốn thêm chi phí thuê xe chuyển hàng từ sân bay về cửa hàng. Có chi phí vận chuyển cao nhất trong các hình thức nên chuyển hàng bằng máy bay không phù hợp đơn hàng lớn, luôn có giới hạn về trọng lượng. Một số trường hợp thất thoát hàng hóa tại sân bay cũng có thể xảy ra khi chúng đến kho hàng.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Mỗi cách thức vận chuyển lại có ưu, nhược điểm riêng mà cả người mua, người bán cần khắc phục và đưa ra hướng giải quyết. Kinh nghiệm cho mỗi chuyến hàng Quảng Châu về Việt Nam thành công là trước đó thương nhân phải kiểm tra ký đơn hàng. Thông tin về số lượng, mẫu mã sản phẩm, kích cỡ, màu sắc, ngày chuyển và nhận hàng một cách chính xác và chắc chắn.

Trước khi giao hàng, bên xưởng sản xuất, người bán sẽ đăng tải thông tin cơ bản mà khách hàng nhất thiết phải nắm vững và có giấy tờ, hợp đồng chắc chắn để hàng về luôn đảm bảo chất lượng và số lượng.

Nói về vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, anh Quang (chủ cửa hàng đèn chùm) chia sẻ: “Có lần nhập hàng chỗ quen, vì chủ quan mà không kiểm tra ký lại đơn hàng nên hàng đợt ấy về bị thiếu, sai mẫu. Mà đem đi đổi rất khó nên tôi đành bán giá gốc lô hàng đó để hồi vốn.”

chuyển hàng quảng châu về việt nam
TKS sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng Quảng Châu uy tín, giá rẻ cho khách

Cùng quan điểm với anh, nhiều chủ doanh nghiệp cũng cho biết trên thị trường có rất ít xưởng sản xuất có dịch vụ đổi trả hàng. Hàng khi mua chất lượng là vậy nhưng khi đưa bên vận chuyển hàng Quảng Châu trung gian cũng xảy ra không ít trường hợp xây xước, nứt vỡ, không được nguyên vẹn do quá trình đóng gói cẩu thả.

Chính vì vậy, đông đảo người tiêu dùng hiện nay luôn muốn tìm địa chỉ vận chuyển hàng trọn gói, ít phức tạp mà hiệu quả nhất.

Hiệu quả sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam trọn gói của công ty TKS

Hướng tới mục tiêu tiện lợi hóa vận chuyển hàng Quảng Châu về nước, công ty TKS với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hộ hàng Trung Quốc về nước đã không ngừng nâng cao chất lượng và uy tín dịch vụ.

Lợi thế về văn phòng làm việc ở cả hai nước Việt Nam và Trung Quốc rất gần các nguồn hàng và thuận tiện đi lại, dịch vụ của công ty là dịch vụ trọn gói, thực hiện tất cả mọi thủ tục mua hàng cho đến lúc hàng được giao.

Hàng Quảng Châu khi nhập về nước sẽ được nhân viên trực tiếp đóng gói và xếp lô sản phẩm. Tại đây có đủ cả ba hình thức vận chuyển: đường bộ, đường thủy và đường hàng không với mức chi phí cạnh tranh thị trường giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam của công ty luôn được đánh giá cao về chất lượng kiện hàng còn nguyên vẹn, rủi ro trong vận chuyển rất hiếm khi xảy ra. Chưa kể mọi quá trình vận chuyển cũng như kiểm tra đơn hàng đều do nhân viên chuyên nghiệp trực tiếp thực hiện và thường xuyên cập nhật thông tin trực tiếp cho khách.

Thương nhân khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ bớt được công đoạn thuê người vận chuyển. Với thủ tục nhanh gọn, hình thức thanh toán bằng VND, dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng Quảng Châu của công ty luôn thu hút nhiều thương nhân và nhận phản hồi rất hài lòng.

Tóm lại

Với mục tiêu vì chất lượng người mua hàng, công ty còn phát triển gói bảo hiểm dành cho đơn hàng, mức phí bằng 5% giá trị đơn hàng. Cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng khi khách đăng ký gói bảo hiểm và đền bù gấp 5 lần phí vận chuyển nếu khách không đăng ký gói bảo hiểm hoặc có cách giải quyết thỏa đáng, phù hợp với tiêu chí khách cũng như chính sách của công ty.

Quý khách cần vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam có thể liên lạc với TKS bằng cách trực tiếp đến văn phòng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 11tks.vn@gmail.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn