Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc tại Hải Phòng gia tăng mạnh mẽ. Rất nhiều chủ shop muốn tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hải Phòng để kinh doanh kiếm lời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này các bạn nhé.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hải Phòng ngày càng tăng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, và là trung tâm về nhiều mặt của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Hải Phòng là thành phố lớn thứ 2 của miền Bắc và lớn thứ 3 của Việt Nam, với dân số ước đạt 2 triệu người. Chính bởi quy mô dân số lớn, nên nhu cầu sử dụng hàng hóa rất cao.

Mặt khác, các khu công nghiệp trong vùng chỉ gia công các mặt hàng phục vụ xuất khẩu nên nhu cầu của người dân địa phương về hàng hóa vẫn khá hạn chế. Nắm bắt tâm lý đó, rất nhiều chủ shop đã tìm đến các nguồn hàng Trung Quốc để đáp ứng cho nhu cầu của người dân Hải Phòng, vì những lý do sau:

– Hàng hóa Trung Quốc rất đa dạng, phong phú, đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng tại Hải Phòng, từ học sinh sinh viên cho đến người lao động thuộc tầng lớp bình dân, trung lưu hay khá giả.

– Hàng hóa Trung Quốc có giá cả rất phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân Hải Phòng, những người vẫn có mặt bằng chung về thu nhập tương đối thấp.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng

Chính từ sự thịnh hành của các hàng hóa có xuất xứ Trung Quốc tại Hải Phòng, nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hải Phòng ngày càng gia tăng một cách nhanh chóng.

Cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng tối ưu nhất

Để có thêm thông tin hỗ trợ các bạn, chúng tôi không chỉ mô tả về khâu cuối cùng là khâu vận chuyển mỗi khi nhập hàng, mà để cụ thể, TKS xin chia sẻ về cả cách lấy hàng. Cách lấy hàng nào sẽ đi kèm với hướng vận chuyển hàng đó, quý khách lưu ý nhé.

– Với việc sang Trung Quốc trực tiếp đánh hàng, ngoài những lợi thế như được trực tiếp đàm phán với nhà cung cấp, trực tiếp kiểm tra nguồn hàng, khách hàng gặp phải khá nhiều khó khăn như:

+ Bất đồng về ngôn ngữ nên việc giao dịch, đàm phán phải thông qua thông dịch viên, khá bất lợi và tốn kém.

+ Chi phí cho chuyến đi lớn, không phù hợp với những chủ shop vừa và nhỏ.

+ Trực tiếp vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng khá phức tạp, trải qua nhiều công đoạn rắc rối như xuất trình giấy tờ chứng minh hàng hóa hợp pháp, làm thủ tục thông quan,… nên không phù hợp với những chủ shop không có kinh nghiệm.

+ Tiêu tốn nhiều thời gian và công sức cho chuyến đi, phải di chuyển liên tục để tìm kiếm được nguồn hàng ưng ý nên ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng

– Chính vì những lý do trên, hiện nay khá nhiều chủ shop tại Hải Phòng chọn mua sắm hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử uy tín như Alibaba, Taobao, 1688,… Cách thức này giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức cho việc mua sắm, nhưng cũng tồn tại những bất cập sau:

+ Khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp:

Do số lượng nhà cung cấp rất lớn nên để tìm kiếm được nhà cung cấp uy tín, khách hàng phải tìm hiểu rất nhiều thông tin.

+ Khó khăn trong việc thanh toán:

Khi giao dịch qua các trang thương mại điện tử, yêu cầu khách hàng phải có tài khoản phù hợp mới có thể thanh toán. Mặt khác, các giao dịch qua thẻ thường tồn tại nguy cơ mất an toàn thông tin, thời gian giao dịch kéo dài và cước phí tốn kém. Đây là một trở ngại không nhỏ đối với đa số các chủ shop tại Hải Phòng khi có nhu cầu mua sắm hàng Trung Quốc.

+ Khó khăn về khâu vận chuyển:

Đây là trở ngại lớn nhất đối với các chủ shop tại Hải Phòng gặp phải khi giao dịch qua các trang như Alibaba, Taobao, 1688,… Do hầu hết các nhà cung cấp trên các trang này đều chỉ giao nhận hàng tại nội địa Trung Quốc, nên để vận chuyển hàng về Hải Phòng, các chủ shop phải tự tìm kiếm đơn vị vận chuyển. Cũng có nhà cung cấp đồng ý vận chuyển về Hải Phòng nhưng thời gian vận chuyển khá lâu, có thể lên đến 60 ngày, kèm theo đó là cước phí đắt đỏ.

– Với những khó khăn và bất cập của hai cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng nói trên, có thể thấy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng là lựa chọn tối ưu nhất dành cho các chủ shop có nhu cầu mua sắm hàng Trung Quốc. Vấn đề còn lại là làm thế nào chọn được công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển làm ăn uy tín.

Vận chuyển hàng Trung Quốc Hải Phòng

Cách nhận biết công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín.

Có khá nhiều kinh nghiệm để nhận biết một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển có uy tín hay không, có thể tóm gọn như sau:

– Nên lựa chọn công ty có nhiều năm hoạt động, địa chỉ rõ ràng: Số năm hoạt động của một công ty càng lâu dài, chứng tỏ độ tin cậy càng lớn. Mặt khác, yếu tố đầu tiên khách hàng cần quan tâm trước khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đó là: Địa chỉ phải rõ ràng, dễ tìm kiếm. Tốt nhất trong lần đầu giao dịch, khách hàng hãy trực tiếp tìm đến địa chỉ các công ty này cung cấp để tự mình kiểm chứng.

– Nên lựa chọn công ty có kho bãi tại Trung Quốc: Có kho bãi tại Trung Quốc sẽ giúp nhập hàng, kiểm tra và đóng gói lô hàng được nhanh chóng và dễ dàng, hạn chế tối đa những sự cố có thể xảy ra.

– Nên lựa chọn công ty có năng lực vận chuyển, có thể vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng bằng nhiều con đường.

– Nên lựa chọn công ty có cập nhật lộ trình chuyến hàng thường xuyên: Việc này giúp khách hàng chủ động nắm bắt tình hình lô hàng và chủ động xử lý khi cần thiết.

– Nên lựa chọn công ty có bảo hiểm cho chuyến hàng: Khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng với số lượng lớn, giá trị cao thì việc có gói bảo hiểm sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn, và giảm thiểu được rủi ro ( nếu có ).

– Nên lựa chọn công ty có mức cước cạnh tranh: Dĩ nhiên, cước phí là một yếu tố quan trọng, vì ảnh hưởng khá nhiều đến việc kinh doanh của các chủ shop. Các chủ shop nên nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng có giá cạnh tranh. Lưu ý: Giá cạnh tranh không có nghĩa cứ rẻ là chọn, mà phải hợp lý.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

 

TKS nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng uy tín.

TKS là công ty chuyên kinh doanh mua sắm, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng. Trong hơn 10 năm qua, TKS đã phục vụ cho hàng ngàn chủ shop trên khắp cả nước, và trở thành bạn hàng đáng tin cậy.

TKS có tất cả những yếu tố của một doanh nghiệp làm ăn uy tín mà quý khách hàng cần tìm:

– Chúng tôi có địa chỉ giao dịch rõ ràng, dễ tìm kiếm.

– Chúng tôi có kho bãi rộng rãi cả ở Quảng Châu và Quảng Tây.

– Chúng tôi có năng lực vận chuyển tốt, có thể vận chuyển bằng đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

– Chúng tôi có cập nhật lộ trình chuyến hàng thường xuyên để quý khách hàng tiện theo dõi

– Chúng tôi có cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng Trung Quốc về Hải Phòng của quý khách hàng.

– Giá cước của TKS luôn cạnh tranh ( Do giá biến động tùy từng thời điểm nên quý khách hàng nên liên lạc để nắm bắt chính xác nhất ).

Quý khách hàng có thể liên lạc với TKS qua những thông tin sau:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu TKS

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 11tks.vn@gmail.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn