Nguồn hàng văn phòng phẩm Quảng Châu giá rẻ uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay có rất nhiều người muốn tìm kiếm nguồn hàng văn phòng phẩm Quảng Châu giá rẻ. Đây là một trong những mặt hàng dễ dàng tiêu thụ tại thị trường Việt Nam. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những thông tin hữu ích về nội dung này để mọi người cùng tham khảo.

Van phong pham Quang Chau

Những nguồn hàng văn phòng phẩm Quảng Châu giá rẻ

Hiện nay, chủ shop Việt Nam có 3 cách nhập hàng văn phòng phẩm Quảng Châu chủ yếu:

– Sang tận Quảng Châu gom hàng:

Đây là cách thức lấy hàng truyền thống của nhiều chủ shop có nhu cầu bán buôn hàng Trung Quốc. Theo đó, ngoài vài chục triệu tiền hàng, mỗi người cần chuẩn bị cho mình khoảng 10- 20 triệu tiền chi phí cho việc ăn, ở, đi lại và thuê thông dịch viên.

Một số khu chợ cung cấp hàng văn phòng phẩm đảm bảo tại Quảng Châu có thể kể ra để chủ shop tham khảo như: chợ Vạn Lăng (Van Lin), chợ Nghệ Cảnh (Y Dyn Iuan), chợ Lê Vịn ( Li Van)…

– Chủ shop chủ động đặt hàng từ các website bán hàng Trung Quốc uy tín:

Để tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí phát sinh không cần thiết, hiện nay nhiều chủ shop trẻ tuổi đang dần làm quen với cách kinh doanh online đầy thuận tiện. Chỉ cần sở hữu một chiếc laptop được kết nối internet hoặc một chiếc điện thoại thông minh, ai cũng có thể ngồi ở nhà, tùy ý khảo giá, chọn mẫu sản phẩm hữu ích để order. Các web uy tín được nhiều người biết đến gồm có: Taobao, Tmall, 1688, Alibaba, Aliexpress,…

+ Ưu điểm:

Ưu điểm của cách thức nhập hàng online như đã nói trên, sẽ giúp chủ shop tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, tiết kiệm chi phí khảo hàng thực tế. Ngoài ra, chủ shop sẽ có cơ hội tiếp cận với một nguồn hàng vô cùng phong phú và đẹp mắt. Hiện nay số lượng gian hàng đăng ký cung ứng sản phẩm trên các website ngày một tăng lên với nhiều ưu đãi, hậu mãi có lợi cho khách hàng, đó là cơ hội cho những ai tin dùng cách thức nhập hàng nhạy bén và hiện đại này.

Van phong pham Quang Chau

+ Hạn chế:

Nếu chủ shop chỉ thông thạo kỹ năng lướt web, tìm kiếm hàng hóa thông thường thì chưa đủ. Bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối sau khi chốt được đơn hàng, vì không biết làm cách nào để thanh toán đơn giá với nhà cung cấp. Cụ thể, muốn thanh toán, chủ shop phải tạo được tài khoản giao dịch nội địa Alipay, hoặc lập được các loại thẻ thanh toán quốc tế để chi trả thành công, thì bạn mới có cơ hội được nhận hàng.

Chưa kể, sau khi bạn mày mò, học hỏi cách mở tài khoản, thanh toán xong xuôi thì bước kế tiếp cũng rắc rối không kém, đó chính là công tác vận chuyển hàng về Việt Nam. Đây là việc không hề đơn giản, không hề miễn phí.

Hiện nay, nhiều chủ shop với mong muốn được hạn chế tối đa những bất lợi trong kinh doanh đã tìm đến cách thức nhập hàng văn phòng phẩm thứ 3 có nhiều ưu điểm hơn: nhập hàng qua dịch vụ.

– Nhập hàng văn phòng phẩm Quảng Châu thông qua dịch vụ:

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều đơn vị, công ty cung cấp gói dịch vụ nhập hàng hộ. Với năng lực nhập hàng không hạn chế, các dịch vụ có khả năng nhập hàng rất linh động. Hầu hết các loại hàng hóa Quảng Châu có sức mua lớn như mặt hàng thời trang, nội thất, gia dụng cho đến văn phòng phẩm đều được nhập về Việt Nam dễ dàng. Chủ shop chỉ cần tìm được đâu là dịch vụ uy tín, chi trả mức phí mua và vận chuyển hộ hợp lý là có thể yên tâm kinh doanh mọi lúc, mọi nơi.

Nguon hang van phong pham Quang Chau

Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp hàng văn phòng phẩm Quảng Châu online uy tín

Sau cú click chuột với từ khóa tìm kiếm là “hàng văn phòng phẩm”, bất kỳ một website bán hàng Trung Quốc uy tín nào cũng sẻ trả về cho bạn hàng trăm ngàn kết quả, làm sao để chọn được một vài nhà cung cấp uy tín? Hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ sau đây của chúng tôi:

– Dựa vào thời gian thành lập của shop:

Nếu shop A thành lập cách đây 2 tháng, và shop B có thời gian hoạt động đã 3 năm, bạn nên chọn giao dịch với shop B vì sự lâu dài và bền vững đã đạt được của đơn vị.

– Dựa vào số đơn hàng thành công:

Nếu cửa hàng nào có số lượng đơn hàng bán ra nhiều hơn chứng tỏ hàng hóa ở địa chỉ này khá đảm bảo về mặt chất lượng và mẫu mã, bạn nên đặt yên tâm trải nghiệm.

– Dựa vào biểu tượng đánh giá mức độ uy tín của cửa hàng thông qua các hình ảnh trực quan như dấu sao, kim cương, trái tim ( tùy vào quy định của web mà bạn chọn mua hàng).

– Dựa vào nội dung phản hồi của khách hàng đi trước:

Quý khách nên chọn những cách thức chuyển ngữ cần thiết và phù hợp để đọc hiểu những thông tin của những phản hồi hiển thị công khai ở các website bán hàng phổ biến. Nhà cung cấp nào nhận được càng nhiều phản hồi tích cực, thì bạn càng nên đặt niềm tin vào thái độ làm việc cũng như sự đảm bảo về hàng hóa.

Link xưởng hàng văn phòng phẩm Quảng Châu để quý khách tham khảo

 • https://mgcg.tmall.com
 • https://shop36776213.taobao.com
 • https://delirl.tmall.com
 • https://jybgyp.tmall.com
 • https://jiongxinjj.tmall.com
 • https://zmbg.tmall.com
 • ttps://shop71054329.world.taobao.com
 • https://shop33457247.world.taobao.com
 • https://shop37072267.world.taobao.com
 • https://shop61365465.world.taobao.com
 • https://shop116437408.world.taobao.com
 • https://dmwmy.world.tmall.com

TKS cung cấp dịch vụ nhập hàng văn phòng phẩm Quảng Châu chất lượng, giá rẻ

Hiện nay, hàng văn phòng phẩm có xuất xứ từ Quảng Châu không những có giá rẻ mà còn rất đẹp mắt về mẫu mã, chất lượng lại đảm bảo, tạo được sức mua lớn ở thị trường Việt Nam. Nếu bạn cũng có nhu cầu nhập sỉ mặt hàng này về Việt Nam kinh doanh kiếm lời thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ nhập hàng hộ từ TKS. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách như sau:

– Nhập hàng đúng yêu cầu

Nếu quý khách gửi đơn hàng bao gồm đường link sản phẩm, số lượng,… cần nhập cụ thể đến chúng tôi, chúng tôi cam kết nhập đúng 100% yêu cầu đơn hàng của quý khách. Nếu không, quý khách chỉ cần trao đổi rõ ràng nhu cầu qua điện thoại, nhân viên chúng tôi sẽ lắng nghe tỉ mỉ để đặt hàng đúng, mang đến sự hài lòng cho quý khách.

– Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng nhằm hỗ trợ tối đa cho quý khách:

Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua hàng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam, chúng tôi tự tin tìm kiếm được những nguồn hàng có trách nhiệm kinh doanh, đảm bảo cung cấp sản phẩm đẹp, rẻ cho quý khách.

Tu van

– Nhập hàng với cước phí mua và vận chuyển hộ hợp lý, cạnh tranh trên thị trường:

Với phương châm lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển, chúng tôi từ nhiều năm nay đã đưa ra mức phí mua và vận chuyển hàng Trung Quốc rất hợp lý, trở thành người bạn lớn của nhiều chủ shop mỗi khi có nhu cầu.

– Đóng gói an toàn, vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng:

Có thể nói, hàng văn phòng phẩm là mặt hàng có thể tiêu dùng quanh năm, nhưng nếu bạn cần nhập về để tạo ra sức bật tiêu thụ vào những dịp cần kíp và bùng nổ trong năm như lễ khai giảng, dịp thi cử, dịp đầu năm thì chúng tôi là đơn vị có thời gian vận chuyển khẩn trương bậc nhất, chỉ trong vòng 3- 5 ngày là hàng về đến Việt Nam trao tay chủ shop.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 11tks.vn@gmail.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn