Vì sao Taobao bắt đăng nhập? Cách giải quyết – Update 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn truy cập và tìm kiếm sản phẩm nhưng Taobao bắt đăng nhập, vì sao vậy? Cách giải quyết như thế nào? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Taobao bắt đăng nhập, lý do?

Trước đây, Taobao cho phép người dùng truy cập vào web mà không cần sử dụng tài khoản đăng nhập. Nghĩa là bạn có thể truy cập, sau đó tìm kiếm sản phẩm, và thậm chí là lưu hình ảnh, video của sản phẩm có trên web. Tuy nhiên, gần đây hệ thống web đã thay đổi, Taobao bắt đăng nhập mới có thể sử dụng được các tiện ích có tại web.

Lý do mà Taobao bắt đăng nhập có thể là vì muốn người dùng thực sự muốn mua hàng trên Taobao chứ không phải chỉ vào “xin hình ảnh, video”. Ngoài ra, còn có một số lý do khác mà hệ thống web không công khai.

Và dù là lý do gì đi nữa, khi mình sử dụng web, thì cần tuân theo quy định của Taobao.

Việc bạn đăng ký tài khoản Taobao rất dễ dàng và đơn giản, chỉ cần thao tác từ 1-2 phút là hoàn tất. Cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên Taobao

Bạn có thể làm theo các bước có sẵn trong video dưới đây:

Video hướng dẫn chi tiết từng bước một, giúp người dùng nhanh chóng có được tài khoản đăng nhập vào web Taobao. Ngoài video, chúng tôi sẽ nói thêm về phần đăng ký tài khoản qua những bước cụ thể sau:

Bước 1: truy cập vào web Taobao.com

Bước 2: nhấp vào dòng chữ được khoanh tròn màu đen dưới hình ảnh

Vì sao Taobao bắt đăng nhập

website Taobao.com của Trung Quốc

Bước 3: web yêu cầu bạn nhập số điện thoại. Lưu ý, số trước cần đúng chuẩn +84 (mã vùng của Việt Nam). Khi nhập số điện thoại, bỏ số 0 đằng trước. Sau đó kéo thanh trượt cho chúng chuyển thành màu xanh. Và ấn vào ô vuông nhỏ để chấp nhận các điều khoản trên web Taobao.

Bước 4: lúc này, web Taobao sẽ gửi mã code về số điện thoại cho bạn. Bạn chỉ cần nhập vào là hoàn tất quá trình đăng nhập.

Bạn thấy đấy, rõ ràng là Taobao bắt đăng nhập và chúng ta có cách để có thể khắc phục và giải quyết chúng.

Lợi ích cho người dùng khi tạo tài khoản trên Taobao

– Bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản trên Taobao, sau đó dùng tài khoản này có thể đăng nhập được những web như: Alibaba.com, 1688.com hay Tmall.com… vì sao vậy? Vì những web này có sự liên kết với nhau. Do đó, bạn chỉ cần sử dụng 1 tài khoản là đủ.

– Có thể tải hình ảnh/video về máy mà không mất phí. Mặc dù bạn có thể tự do tải hình về máy nhưng không phải hình ảnh của sản phẩm nào cũng có thể tải về được. Lúc này, giải pháp tốt nhất là sử dụng một số công cụ để cắt hình, tải video…

– Chỉ cần dùng 1 tài khoản có thể mua hàng hóa ở nhiều shop khác nhau. Giống như web shopee hay Lazada.. bạn có thể order nhiều món hàng tại nhiều shop khác nhau trên cùng một tài khoản.

Những đặc điểm của Taobao bạn cần biết

Taobao là một trong những web thương mại điện tử Trung Quốc nổi tiếng trên thế giới. Có thể bạn chưa biết được những đặc điểm sau của web Taobao:

– Taobao.com cung cấp dịch vụ, hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh cho doanh nghiệp nhỏ/lẻ. Ví dụ, sử dụng ví Alipay sẽ giúp người mua hàng thanh toán hóa đơn một cách dễ dàng.

– Có rất nhiều dịch vụ và sự hỗ trợ tiện ích được hình thành để giúp đỡ khách hàng trong quá trình mua sắm, đưa trang web hướng đến sự thuận tiện và đơn giản nhất có thể.

Taobao.com trang webite bán hàng lớn tại Trung Quốc

Taobao là trang mua lẻ nổi tiếng trên thế giới

– Ngoài ra, Taobao còn biết cách làm thế nào để giúp người mua có được đơn hàng với mức giá tốt nhất, và người bán bán được hàng nhiều nhất. Nhờ những phương thức mua hàng dễ dàng, an toàn. Trang website này đã giúp những người mua hàng luôn cảm thấy tin tưởng, an tâm về đơn hàng.

– Taobao là web chuyên bán lẻ và sỉ cho người tiêu dùng và cả người buôn bán. Bạn mua lẻ 1-2 cái, Taobao đều hỗ trợ. Còn bạn mua số lượng lớn thì mức giá sẽ ưu đãi hơn.

Ưu điểm khi mua hàng tại Taobao: đa dạng các loại hàng hóa, có những sản phẩm độc-lạ nhưng bạn vẫn dễ dàng tìm kiếm trên website Taobao. Ngoài ra, giá thành thấp hơn so với những website khác, hoặc mua hàng tại thị trường Việt Nam.

Hạn chế: website này bán lẻ là chủ yếu nên giá thành cao hơn so với những website khác. Trang thương mại điện tử Trung Quốc Taobao chỉ ship nội địa, chưa hỗ trợ ship hàng quốc tế.

Những khó khăn bạn đang gặp phải khi nhập hàng tại Taobao

Ngoài việc Taobao bắt đăng nhập, chắc chắn trong quá trình giao dịch – mua hàng, người mua sẽ gặp không ít những khó khăn sau. Khó khăn nào cũng có giải pháp, tìm hiểu tiếp nhé!

TKS nhận mua hộ hàng Taobao

TKS nhận mua hộ hàng Taobao theo đơn

– Không mua được hàng vì không biết ngôn ngữ, không có kinh nghiệm => sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc tại TKS.

– Không biết cách thanh toán đơn hàng => TKS nhận thanh toán hộ

– Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc => TKS nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề Taobao bắt đăng nhập và giải pháp. Nếu cần được hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ với nhân viên TKS.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với TKS để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Công TKS – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 11tks.vn@gmail.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn