Các web mua hàng Trung Quốc online uy tín

Shopping online đã không còn xa lạ đối với mọi người trong cuộc sống hiện đại, nhưng bí quyết để mua hàng thông minh, hạn chế đến mức tối đa rủi ro mua phải hàng kém chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây xin giới thiệu các web mua hàng Trung Quốc online uy tín được đông đảo người tiêu dùng, thương nhân mua hàng Trung Quốc tìm đến.

Top 5 trang web mua hàng Trung Quốc online tốt nhất hiện nay

Alibaba: là trang web đặt hàng Trung Quốc dành cho khách hàng trên toàn thế giới. Vì là trang thương mại điện tử quốc tế nên trang web bán hàng Trung Quốc này không chỉ thu hút các gian hàng nội địa mà còn là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp nước ngoài. Chủ yếu hỗ trợ hoạt động theo mô hình B2B (doanh nghiệp làm việc với doanh nghiệp), Alibaba đã hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm, thương lượng với chủ cửa hàng thông qua phần mềm ngôn ngữ đa quốc gia.

Web Alibaba

Thủ tục đăng ký tài khoản vô cùng đơn giản chỉ cần khách hàng có tài khoản Facebook là đã có thể đăng ký và tham gia giao dịch, mua bán trên trang. Chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng, Alibaba chỉ chấp nhận thẻ được cấp bởi ngân hàng tại Mỹ. Chế độ giao hàng khá linh động, trang nhận giao hàng đi các nước nhưng mất khá nhiều thời gian để người mua nhận được hàng.

Địa chỉ trang mua hàng Trung Quốc của Alibaba là: www.alibaba.com

Aliexpress: Có hệ thống gần giống với Alibaba, đây cũng là trang web bán hàng Trung Quốc có quy mô quốc tế, đáp ứng nhu cầu của nhiều loại khách hàng trong và ngoài nước. Với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phải chăng, các sản phẩm trên web bán hàng Trung Quốc này được thực hiện giao dịch và xuất đơn hàng liên tục, thường xuyên.

aliexpress là gì

Là trang web bán hàng Trung Quốc online hỗ trợ người mua từ việc tìm kiếm thông tin, đánh giá nhưng điểm trừ của trang web này là việc giao dịch, tương tác với người bán xảy ra khá khó khăn.

Link địa chỉ của Aliexpress là: www.aliexpress.com

Taobao: Là trang web bán buôn của Trung Quốc chuyên kinh doanh các loại hàng hóa nội địa với mức giá gốc của các xưởng sản xuất. Được đánh giá là nguồn hàng đa dạng, phong phú, dồi dào cả về số lượng và chất lượng, hàng hóa trên Taobao đáp ứng nhu cầu mua sắm và tiêu chí kinh doanh của đại đa số người tiêu dùng trên thị trường. Dễ tìm nguồn hàng, dễ đánh giá shop thông qua thông tin cụ thể và lượt bình chọn khách quan.

Web Taobao

Tuy nhiên, website này không hỗ trợ ngôn ngữ, mọi thông tin và giao dịch đều được sử dụng bằng tiếng Trung nên người mua tại Việt Nam muốn mua hàng thường sử dụng phần mềm dịch của Google Chrome. Trang cũng chỉ nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa và quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra khá phức tạp, rườm rà.

Khách hàng có thể mua hàng tại Taobao thông qua đường link: www.taobao.com

1688: Trang mua bán hàng Trung Quốc online này phục vụ chủ yếu đối tượng khách hàng là người tiêu dùng nội địa Trung. Hàng hóa được rao bán trên web rất phong phú và đa dạng, có mức giá rẻ. Vì không hỗ trợ mua bán cho khách quốc tế nên trang đặt hàng Trung Quốc online 1688 không có phần mềm chuyển ngữ, chuyển hàng quốc tế cũng như thanh toán và đăng kí tài khoản rất phức tạp.

1688 là gi

Địa chỉ mua hàng trên 1688 là: www.1688.com

Tmaill: Tương tự như 1688, Tmall là trang thương mại điện tử phục vụ nhu cầu mua sắm chủ yếu của khách hàng Trung Quốc. Các mặt hàng được mua bán trên trang có chất lượng tốt mà giá thành rẻ. Điểm trừ của nguồn hàng của Tmall là sự giới hạn về số lượng cũng như mẫu mã, kiểu dáng thiết kế, màu sắc như các trang web mua bán hàng Trung Quốc online khác.

Tmall la gi

Ngôn ngữ sử dụng chủ yếu trên trang là tiếng Trung và trang cũng không hỗ trợ giao dịch mua bán hàng hóa cũng như vận chuyển hàng đi các quốc gia khác.

Link mua hàng trên Tmall là: www.tmaill.com

Trên đây là top 5 trang web bán buôn của Trung Quốc được người tiêu dùng trên mạng xã hội biết đến nhiều nhất. Vậy lợi ích khi mua hàng trên các trang web đặt hàng là gì? Tại sao hiện nay nhiều thương nhân chuyển hướng từ đánh hàng trực tiếp tại xưởng sang hình thức mua hộ thông qua order đặt hàng trên các trang web Trung Quốc?

Lợi ích mua hàng trên các web bán buôn Trung Quốc

Tiết kiệm thời gian, công sức

Các thương nhân Việt Nam khi trực tiếp sang nhập hàng tại xưởng ở Trung Quốc đều gặp rất nhiều khó khăn về thủ tục xuất nhập cảnh, vận chuyển hàng hóa về nước tốn rất nhiều thời gian và chi phí đi lại cho mỗi chuyến hàng cao. Thay phải chạy ngược chạy xuôi như các cách lấy hàng truyền thống, shopping online là tiện ích giúp người mua hàng chỉ cần ngồi một chỗ và giao dịch qua mạng là có thể mua được món hàng ưng ý dù ở bất cứ quốc gia, lãnh thổ nào.

Mua hang aliexpress

Mua hàng trên các trang mua hàng Trung Quốc online có độ an toàn cao

Các trang web bán hàng Trung Quốc online có hệ thống gian hàng vô cùng phong phú, đa dạng mà thương nhân có thể tìm kiếm bằng cách gõ tên sản phẩm và thông tin, tiêu chí yêu cầu về sản phẩm. Khi nhận được tìm kiếm, hệ thống sẽ lập tức đưa các kết quả phù hợp giúp khách nhanh chóng tìm được hàng hóa mình mong muốn thay vì mất thời gian đi đến các gian hàng tìm kiếm sản phẩm mong muốn.

Độ an toàn cao

Hầu hết các trang web bán buôn của Trung Quốc đều đảm bảo độ an toàn và chất lượng sản phẩm mà các gian hàng ảo của hệ thống cung cấp khá cao. Hệ thống quản lý thường xuyên cập nhật thông tin hàng hóa, nhà sản xuất cũng như kiểm soát các bình luận, đánh giá nhà cung cấp của khách hàng một cách chặt chẽ, chuyên nghiệp.

Thông thường, các đơn vị doanh nghiệp, hộ kinh doanh khi đăng ký bán hàng trên trang đều phải cung cấp, khai báo đầy đủ các thông tin cụ thể về ngày thành lập, giấy phép kinh doanh, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm cũng như lượt giao dịch, hàng tồn…

Tại một số web bán hàng Trung Quốc còn phát triển phần mềm phát hiện những website lừa đảo, gian hàng ảo do các chủ cửa hàng lập ra để lừa khách hàng. Khi phát hiện những website đó, hệ thống sẽ lập tức hủy bỏ những giao dịch không an toàn hoặc đưa ra cảnh báo cho khách. Đơn hàng chỉ được thanh toán khi người mua đã nhận được hàng và có chế độ đổi trả khá linh hoạt.

Đặt hàng dễ dàng

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu tài khoản mua bán trên các web bán hàng Trung Quốc của riêng mình. Hiện nay trình duyệt Google Chrome có hỗ trợ phần mềm dịch ngôn ngữ nên rào cản về tiếng đã không còn là điều khó khăn, cản trở việc mua hàng. Khách hàng có thể mua hàng trên web bán hàng Trung Quốc giá rẻ qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web đặt hàng Trung Quốc, chọn sản phẩm cần mua thông qua việc chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Việt Sang tiếng Trung.

Bước 2: Tạo tài khoản đăng nhập và tìm kiếm shop hàng ưng ý, phù hợp với tiêu chí mua hàng. Sau đó tiến hành order hàng.

Bước 3: Liên hệ với chủ xưởng sản xuất, chủ đại lý để thương lượng giá cả, số lượng, mẫu mã, chất lượng sản phẩm trước khi chốt đơn hàng.

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất đơn hàng, xác nhận địa chỉ người nhận chính xác. Thanh toán đơn hàng và nhận hàng tại Việt Nam sau khoảng thời gian nhất định trong hợp đồng. Mọi quá trình vận chuyển hàng hóa về nước sẽ do bên cung cấp chịu trách nhiệm và thực hiện nốt việc xác nhận đơn hàng.

Mua hang tren Taobao

Có nhiều sự lựa chọn

Nguồn hàng trên các trang web bán sỉ của Trung Quốc vô cùng phong phú với hàng nghìn sản phẩm hiện lên cho một từ khóa. Với chất lượng, mẫu mã giống nhau nhưng mỗi gian hàng lại có mức giá riêng, mức giá cạnh tranh nên người mua có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ mua hàng một cách thoải mái. Độ tin cậy và uy tín của cửa hàng được cập nhật và đánh giá thông qua hệ thống biểu tượng và lượt đánh giá nên khách hoàn toàn yên tâm về địa chỉ mình chọn nhập hàng.

Ngoài ô tìm kiếm hàng hóa theo từ khóa, trang đặt hàng Trung Quốc còn có tính năng sắp xếp mức giá từ thấp đến cao, vị trí địa lý, kích cỡ sản phẩm,… theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy việc tìm nguồn hàng tốt với giá cực kỳ rẻ là điều dễ dàng cho người mua khi tham gia mua bán trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc.

Hạn chế của hình thức mua hàng trên các trang bán hàng Trung Quốc giá rẻ

Được đánh giá là cách thức mua hàng hiện đại nhất hiện nay nhưng hình thức mua hàng trên các trang mua bán Trung Quốc vẫn còn tồn tại những mặt hạn chế gây khó khăn cho người tiêu dùng quốc tế muốn mua hàng tại các địa chỉ này.

Trước hết, khi chọn lựa hình thức shopping online, khách hàng không thể trực tiếp xem hàng hóa và đánh giá chất lượng hàng hóa thật có đúng với quảng cáo về sản phẩm trên mạng hay không? Khách thường phải tự đánh giá một cách chủ quan thông qua các thông tin được cung cấp trên web mà không có bất cứ nguồn tin nào khác.

Thứ hai, dù đã có phần mềm hỗ trợ ngôn ngữ nhưng việc giao dịch với chủ xưởng diễn ra không được suôn sẻ trên các web xưởng Trung Quốc. Chưa kể, nếu không chú ý diễn đạt sẽ rất khó trình bày yêu cầu, thương lượng và làm việc với người bán.

Hạn chế từ cách thức thanh toán đến phương thức vận chuyển hàng hóa chỉ được trả bằng mệnh giá tiền Trung, thanh toán thông qua Alipay khiến khách mua vất vả trong việc lập tài khoản cũng như đổi tiền. Việc vận chuyển tùy vào bên cung cấp hàng hóa song đa phần do người mua chủ động chuyển hàng về nước nên chi phí rất cao và phải trải qua nhiều khâu chưa kể các công ty vận chuyển trung gian.

Mua ahng Trung Quốc online

Mua hàng trên website Trung Quốc thông qua dịch vụ mua hộ, vận chuyển hộ hàng hóa của công ty Quý Nam

Để giải quyết những hạn chế của hình thức shopping online và khai thác tối ưu lợi ích của phương thức mua hàng này, quý khách nên mua hàng thông qua sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng, hiệu quả của công ty Quý Nam.

Lợi thế có văn phòng ở cả hai nước Trung Quốc và Việt Nam, Quý Nam nhận trọn gói dịch vụ bao gồm mua hàng online, thanh toán đơn hàng, mua hàng trực tiếp tại xưởng và tự tay đóng gói kiện hàng để gửi về nước. Với chi phí cạnh tranh thị trường, nhiều ưu đãi và tinh thần làm việc có trách nhiệm, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty Quý Nam cam kết vận chuyển hàng nhanh chóng, hiệu quả và đem lại sự thoải mái nhất cho quý khách.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời