Nhận mua hộ hàng Taobao về Việt Nam uy tín, phí thấp

5/5 - (4 bình chọn)

TKS nhận mua hộ hàng Taobao Trung Quốc, ship về Việt Nam chỉ sau 2-10 ngày làm việc (tùy theo khu vực ship hàng). Bạn đọc có nhu cầu mua lẻ, mua sỉ hàng Taobao, vui lòng liên hệ với TKS để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mua hộ hàng Taobao – giải pháp tốt nhất dành cho người mua hàng

Hàng hóa Taobao Trung Quốc rất đa dạng, chất lượng đảm bảo với giá thành rẻ nhưng không phải ai cũng có thể mua được. Lý do là vì, mua hàng trên Taobao bạn cần có:

  • Tài khoản đăng nhập vào website
  • Biết ngôn ngữ tiếng Trung, hoặc có kinh nghiệm mua hàng
  • Có tài khoản thanh toán đơn hàng, hoặc có ví điện tử Alipay
  • Có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc
  • Biết cách vận chuyển, ship hàng Taobao về Việt Nam.

Vì điều kiện mua hàng Taobao Trung Quốc quá nhiều, mà người Việt lại không thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đó. Do vậy, dịch vụ mua hộ hàng Taobao là giải pháp giúp người tiêu dùng, người kinh doanh có thể nhập hàng Taobao về nước một cách an toàn, tiết kiệm nhất.

Điều kiện sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao

Khác với điều kiện order trực tiếp trên Taobao, khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại TKS, người dùng chỉ cần lưu ý điều sau:

  • Điều kiện order lẻ 1-2 sản phẩm, khách phải chịu phí vận chuyển cao. Thường đơn hàng dưới 5 ký sẽ tính 300k đối với đơn hàng về Hà Nội, và 400k đối với đơn hàng về HCM.
  • Điều kiện order sỉ, giá trị đơn hàng >2 triệu VND, hoặc cân nặng hàng hóa từ 6-7 ký trở lên. Hàng càng nặng càng được ưu tiên.
TKS mua hộ hàng Taobao
TKS nhận mua hộ hàng Taobao ship về Việt Nam an toàn, không giới hạn số lượng

Vì order càng nhiều, khách hàng càng có lợi nên TKS ưu tiên và khuyến khích người mua, đặt đơn mua hàng với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

Lợi ích của người dùng khi sử dụng dịch vụ

– Phí mua hộ hàng Taobao 5%, cạnh tranh so với thị trường

– Đơn hàng được order theo yêu cầu của khách hàng, từ mẫu mã, chủng loại, số lượng cho đến nhà cung cấp. Nếu hàng về mà khách phát hiện không giống với yêu cầu, chỉ cần phản hồi lại, TKS sẽ hỗ trợ xử lý, phản hồi ngay với shop, hoặc bồi thường nếu lỗi thuộc về TKS.

– Được mua hàng Taobao Trung Quốc giá gốc tại website

Cụ thể, bạn có thể tính giá tiền của sản phẩm theo công thức sau: giá tiền tệ tại web + 5% phí mua hộ (tính theo tổng giá trị đơn hàng) + phí ship hàng Taobao về Việt Nam. Nhìn chung, tiền chính vẫn là tiền tệ trên website, còn những khoản phí khác chỉ là một phần nhỏ, số tiền không đáng kể.

– Được đảm bảo đơn hàng ship về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Đơn hàng về nước cam kết nguyên seal, nguyên thùng và không hư hỏng.

– Được order đa dạng các loại hàng hóa trên Taobao Trung Quốc

Trang này cung cấp nhiều mặt hàng, kể cả hàng hiếm, hàng độc-lạ. Và TKS nhận order hết tất cả, chỉ ngoại trừ hàng cấm.

– Được bồi thường nếu có sai sót xảy ra

Trong quá trình order – ship hàng Taobao, nếu có sai sót xảy ra do lỗi thuộc về đơn vị TKS, người dùng sẽ được bồi thường thỏa đáng. Tiền bồi thường phụ thuộc vào gói bảo hiểm, nếu khách tham gia bảo hiểm sẽ được hoàn tiền cọc 100%, còn nếu không tham gia bảo hiểm sẽ được hoàn 50% giá trị đơn hàng.

Bên cạnh đó, TKS còn chia sẻ các nguồn hàng uy tín, giá rẻ trên website Taobao, từ sản phẩm thông dụng cho đến hàng khó tìm, có thể kể đến một số loại hàng hóa TKS có nguồn như: giày dép, quần áo, phụ kiện thời trang, …

TKS vận chuyển hàng Taobao uy tín giá rẻ
TKS nhận mua hộ hàng Taobao đa dạng hàng hóa

Với những lợi ích mà dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại TKS nêu trên, người mua sẽ cực kỳ có lợi khi sử dụng. Hơn thế nữa còn tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng, vì mọi công đoạn và thủ tục đã có TKS hỗ trợ từ A->Z.

*Quy trình mua hộ hàng Taobao tại TKS

– Khách hàng gửi yêu cầu được mua hộ hàng Taobao tại TKS. Có thể liên hệ với TKS qua số điện thoại, Email hoặc qua fanpage, trang website.

– Nhân viên TKS tiếp nhận yêu cầu của khách. Sau đó báo giá và những điều khoản khi sử dụng dịch vụ tại TKS. Khách hàng đồng ý, vui lòng gửi mẫu mã, chủng loại, số lượng, kích thước sản phẩm. Nhân viên TKS nhận yêu cầu qua bảng exel để việc mua hàng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

– Tiếp theo là khách đặt cọc tiền hàng bằng cách chuyển khoản hoặc đến văn phòng đại diện của TKS để được hỗ trợ. Nhận được tiền cọc, TKS tiến hành thanh toán hộ tiền hàng cho khách.

– Cuối cùng là nhận hàng tại kho Trung Quốc và ship về Việt Nam rồi giao hàng cho khách. Hàng về nước tại kho TPHCM và Hà Nội, khách có thể đến kho nhận hàng, hoặc TKS hỗ trợ ship hàng về tận nhà cho khách.

Mua hộ hàng Taobao

Bao lâu hàng về?

Về thời gian đơn hàng cập bến, sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như: thời gian shop ship hàng về kho tại TKS, hình thức khách hàng lựa chọn vận chuyển (đường hàng không, đường tàu biển, đường bộ). Và một yếu tố cuối cùng là đơn hàng về nước ở kho TPHCM hay Hà Nội.

TKS nhận vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam an toàn, giá tốt

Thông thường, thời gian hàng về dự kiến sẽ là:

– 2-4 ngày làm việc đối với đơn hàng về Hà Nội

– 7-10 ngày làm việc đối với đơn hàng về HCM.

Thời gian này được tính khi đơn hàng của khách có mặt tại kho hàng của TKS ở Trung Quốc. Và thời gian này chỉ mang tính chất dự kiến, có thể chênh lệch 1-2 ngày làm việc vì nhiều yếu tố khách quan khác.

Quý khách có thể tham khảo thêm video để biết thêm chi tiết và cách đặt hàng Taobao tại đơn vị TKS.

Tóm lại, nếu muốn mua hộ hàng Taobao Trung Quốc tại TKS, hay sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với nhân viên TKS qua những hình thức sau:

Công TKS – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn