Hướng dẫn cách tìm shop uy tín trên Taobao update 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Có rất nhiều cách tìm shop uy tín trên Taobao mà nhiều người chưa biết, bài viết của TKS dưới đây sẽ giúp bạn biết cách đánh giá shop trên Taobao, từ đó tìm được nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

Làm cách nào để tìm shop uy tín trên Taobao?

Taobao là website thương mại điện tử Trung Quốc uy tín, nhưng không phải shop nào bán hàng trên Taobao cũng uy tín. Do đó, người mua hàng cần biết cách đánh giá shop trên Taobao để từ đó hạn chế được tình trạng mua nhầm hàng kém chất lượng – giá thành cao.

Khi tìm link shop uy tín trên Taobao, bạn cần để ý những yếu tố sau:

+ Bảng xếp hạng của shop uy tín trên taobao

Trong bảng xếp hạng sẽ có thêm những thông tin như số năm hoạt động, tên công ty, độ uy tín… Bạn có thể lựa chọn link shop uy tín trên Taobao theo kinh nghiệm sau:

Chọn shop nào có thời gian hoạt động trên website càng lâu càng tốt (nếu như bạn muốn thật sự an toàn). Vì một shop bán hàng kém chất lượng không thể hoạt động trong thời gian dài trên trang Taobao, bởi vì khách hàng sẽ phản hồi lại với hệ thống web.

Tiếp theo, chọn shop nào có bảng xếp hạng cao. Thứ nhất là về con số (có từ số 1 đến số 5). Và thứ hai là theo vương miện (trái tim, kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng – đi từ thấp lên cao). Dựa vào đó, bạn sẽ chọn được shop uy tín trên Taobao.

Nhìn bảng xếp hạng ở đâu? Bạn có thể dựa theo hình ảnh dưới đây để biết vị trí của cách tìm shop uy tín trên Taobao mà TKS gợi ý.

Cách đánh giá hàng trên Taobao - Cách tìm shop uy tín trên taobao

Dựa vào bảng xếp hạng của shop để tìm được link shop uy tín trên Taobao

+ Bình luận và số lượng giao dịch của người mua hàng

Nếu bạn không muốn mình là chuột bạch, hãy tránh xa những shop chưa có số lượng giao dịch nào. Có thể có 3 lý do mà sản phẩm đó chưa có giao dịch: do sản phẩm đó kém chất lượng, do người ta không cần đến, hoặc do shop đó mới hợp tác trên Taobao.

Dù là lý do nào đi chăng nữa, nếu muốn an tâm về đơn hàng của mình, bạn hãy né những shop này ra. Tốt nhất là đi tìm shop nào có bình luận tốt và lượng giao dịch nhiều.

Bên cạnh đó, không nên bỏ qua phần bình luận của khách hàng ở cuối sản phẩm. Phần bình luận này là cách đánh giá shop trên Taobao tốt nhất đối với người mua hàng. Nếu không biết tiếng Trung, hãy dịch sang tiếng Việt, sau đó chọn lọc ra những bình luận xấu hoặc tốt về sản phẩm. Từ đó bạn sẽ biết được link shop uy tín trên Taobao một cách dễ dàng hơn.

Dựa vào cách tìm shop uy tín trên Taobao mà TKS chia sẻ, chắc chắn rằng bạn đọc sẽ có thêm kiến thức, kinh nghiệm để tìm được link shop uy tín trên Taobao. Còn bây giờ, chúng ta sẽ đi tìm hiểu thêm về những lưu ý khi mua hàng trên Taobao nhé!

Dựa vài bài đánh giá của khách hàng

Dựa vào bình luận của người mua trước đó, bạn sẽ tìm được shop uy tín để nhập hàng

Lưu ý khi mua hàng trên Taobao

– Taobao.com là website thương mại điện tử của Trung Quốc chuyên bán lẻ với mức giá sỉ, nhưng bạn cũng có thể mua hàng với số lượng lớn tại đây để được hưởng mức giá ưu đãi.

– Trang Taobao chỉ ship nội địa. Do đó, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, nếu không có địa chỉ nhận hàng, hãy sử dụng địa chỉ kho hàng của TKS. TKS có 3 địa chỉ kho hàng ở Trung Quốc (Quảng Tây, Quảng Đông, Quảng Châu…). TKS sẽ nhận hộ đơn hàng cho khách và ship hàng về Việt Nam an toàn, phí thấp.

– Khi giao dịch trên Taobao, bạn cần thương lượng giá. Nếu muốn thương lượng giá và trò chuyện với nhà cung cấp, bạn cần biết tiếng Trung. Nếu không biết tiếng Trung, hãy nhờ đơn vị TKS mua hộ hàng, phí mua hộ cạnh tranh với thị trường.

– Khi thanh toán tiền hàng trên Taobao, bạn cần có thẻ thanh toán phù hợp. Tốt hơn hết là có tài khoản Alipay. Nếu không có tài khoản này, có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ của đơn vị TKS, phí thanh toán thấp, dịch vụ nhanh chóng, đơn giản.

– Bạn có thể chọn một hoặc nhiều link shop uy tín trên Taobao để order hàng hóa, với nhiều mặt hàng và số lượng tùy thích. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, hãy order càng nhiều càng tốt nhé!

Bên cạnh đó, nếu không biết cách tìm shop uy tín trên Taobao, bạn có thể gửi yêu cầu cho nhân viên sale của công ty TKS. Với nhiều năm kinh nghiệm mua hàng trên Taobao, TKS có rất nhiều shop uy tín, giao dịch mỗi ngày nên có thể gửi danh sách link shop uy tín trên Taobao để người mua tham khảo.

TKS vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

TKS nhận thanh toán, mua hộ – vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam an toàn, phí thấp

Giới thiệu về công ty TKS

TKS chuyên mua hộ hàng Trung Quốc, ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Ngoài ra còn nhận thanh toán hộ đơn hàng và cho thuê TAI – người hướng dẫn mua hàng kiêm phiên dịch tại Trung Quốc, cho thuê theo giờ hoặc theo ngày.

Nếu có nhu cầu nhập hàng Taobao hay sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào của TKS, vui lòng liên hệ với công ty để được giải pháp và TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với TKS qua những hình thức sau:

Công TKS – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 11tks.vn@gmail.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn