Làm thế nào để tìm shop, xưởng quần áo Quảng Châu giá sỉ?

Mặt hàng quần áo Quảng Châu hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên một số người vẫn chưa biết làm thế nào để tìm shop, xưởng quần áo Quảng Châu giá sỉ để kinh doanh. Bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn.

quần áo quảng châu

Tại sao quần áo Quảng Châu rất được thị trường Việt Nam ưa chuộng?

Trong các mặt hàng Quảng Châu đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam, quần áo Quảng Châu là một trong những mặt hàng đắt khách nhất hiện nay. Có thể nói ngoài các shop chuyên bán đồ nội địa hoặc hàng nhập khẩu từ Châu Âu, tất cả các shop còn lại đều lấy nguồn hàng quần áo Quảng Châu, Trung Quốc. Tại sao các mặt hàng quần áo Quảng Châu lại được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng đến thế? Có thể lý giải bằng các nguyên nhân chủ yếu sau đây:

– Mặt hàng quần áo Quảng Châu đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu: Điều này giúp quần áo Quảng Châu phù hợp với người tiêu dùng ở nhiều lứa tuổi, ngành nghề khác nhau trong xã hội. Không những vậy, quần áo Quảng Châu bắt nhịp rất nhanh với các trào lưu thời trang đang hot trên thế giới, điều này càng làm người tiêu dùng thêm thích thú.

– Mặt hàng quần áo Quảng Châu có giá thành rẻ: Đây là một trong những lý do chủ yếu giúp mặt hàng quần áo Quảng Châu chiếm lĩnh đến gần 70% thị phần quần áo tại Việt Nam. Với đặc thù của một đất nước đang phát triển, mặt bằng thu nhập nói chung ở Việt Nam vẫn đang ở mức thấp, nên sử dụng các sản phẩm giá rẻ là lựa chọn hợp lý của hầu hết người tiêu dùng.

– Mặt hàng quần áo Quảng Châu có chất lượng ngày càng được nâng cao: Các mặt hàng quần áo Quảng Châu có giá rẻ nguyên nhân chủ yếu là tận dụng được nguồn nguyên liệu tại chỗ, tận dụng được thị trường lao động đông đảo,… trong khi chất lượng vẫn rất tốt. Có nhiều mặt hàng, đặc biệt là quần áo mùa đông có chất lượng tương đương với những mặt hàng đắt tiền của các thương hiệu lớn trên thế giới. Chính chất lượng ngày càng được nâng cao đã khiến mặt hàng quần áo Quảng Châu có thêm nhiều khách hàng ưa chuộng.

lấy quần áo quảng châu

Các cách tìm shop, xưởng quần áo Quảng Châu giá sỉ.

Có nhiều cách để tìm shop, xưởng quần áo Quảng Châu giá sỉ có thể kể ra đây như: Tìm tại các chợ đầu mối, sang Quảng Châu trực tiếp tìm hàng và tìm qua các giao dịch online.

Chúng ta có thể bỏ qua cách thức tìm shop, xưởng quần áo Quảng Châu giá sỉ tại các chợ đầu mối.

Lý do:

+ Giá không được tận gốc do đã qua trung gian là các thương lái tại chợ đầu mối.

+ Các mặt hàng thường trùng lặp về kiểu dáng, mẫu mã nên khó tiêu thụ.

Chúng ta sẽ tập trung phân tích những ưu và nhược điểm của hai cách thức tìm shop, xưởng quần áo Quảng Châu giá sỉ còn lại: Sang Quảng Châu trực tiếp tìm nguồn hàng và tìm kiếm thông qua giao dịch online.

Cách thứ nhất: Sang Quảng Châu trực tiếp tìm shop, xưởng quần áo Quảng Châu giá sỉ:

Với cách thức này, các chủ shop có được ưu điểm trực tiếp làm việc với nhà cung cấp, trực tiếp kiểm tra sản phẩm nên có được giá sỉ tận gốc và kiểm tra được chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên hiện nay rất ít chủ shop lựa chọn tìm shop, xưởng quần áo Quảng Châu giá sỉ bằng cách trực tiếp sang Quảng Châu, vì những trở ngại sau;

+ Chi phí cho chuyến đi quá tốn kém: Đây là trở ngại đầu tiên dành cho việc trực tiếp sang Quảng Châu tìm nguồn hàng. Chi phí ở đây gồm rất nhiều khoản như: Chi phí đi lại, ăn uống, ngủ nghỉ, thuê thông dịch viên, vận chuyển hàng về Việt Nam,… Theo chia sẻ của những thương lái có kinh nghiệm trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng, chi phí tối thiểu cho chuyến đi thường ở mức 100 triệu đồng.

+Tiêu tốn nhiều thời gian và sức khỏe: Do số lượng các xưởng quần áo tại Quảng Châu là rất nhiều nên để có thể tìm hiểu và lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp chắc chắn không phải là điều dễ dàng gì. Chính điều này sẽ tiêu tốn của các chủ shop rất nhiều thời gian và sức khỏe khi trực tiếp sang Quảng Châu tìm shop, xưởng quần áo Quảng Châu giá sỉ.

Cách thứ hai: Tìm shop, xưởng quần áo Quảng Châu giá sỉ qua giao dịch online.

Đây là lựa chọn của khá nhiều các chủ shop trong vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và sự ra đời của các trang thương mại điện tử uy tín chuyên mặt hàng quần áo Quảng Châu. Việc giao dịch online giúp các chủ shop không phải tốn kém chi phí lớn, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, việc tự mình giao dịch online cũng có những khó khăn sau:

+ Khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng: Số lượng shop, xưởng quần áo Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử là vô cùng lớn. Chính vì thế, để tìm được nhà cung cấp uy tín và phù hợp để nhập hàng là khá khó khăn nếu không có kinh nghiệm.

+ Khó khăn trong việc thanh toán; Do các giao dịch online có quy trình thanh toán khá chặt chẽ nên thời gian để giao dịch hoàn thành thường mất khá nhiều thời gian, cùng với đó là khoản phí dịch vụ không hề nhỏ.

+ Khó khăn trong khâu vận chuyển: Hầu hết các trang thương mại điện tử chuyên quần áo Quảng Châu đều chỉ chấp nhận giao hàng tại nội địa Trung Quốc. Muốn chuyển hàng về Việt Nam các chủ shop phải tự liên hệ. Có shop chấp nhận vận chuyển về Việt Nam nhưng thời gian thường rất lâu ( thông thường tầm 45 ngày ) và cước phí rất đắt đỏ. Đây là một trở ngại lớn đối với các chủ shop muốn nhập quần áo Quảng Châu với số lượng nhiều.

Shop quần áo quảng châu giá sỉ

Vậy đâu là cách tìm shop, xưởng quần áo Quảng Châu giá sỉ hiệu quả nhất?

Cách tìm shop, xưởng quần áo Quảng Châu giá sỉ hiệu quả nhất hiện nay chính là sử dụng dịch vụ do các công ty trung gian cung cấp. Với việc sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ có rất nhiều thuận lợi như:

+ Không phải mất công tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, phù hợp để nhập hàng

+ Không gặp khó khăn về việc thanh toán.

+ Không gặp trở ngại về vấn đề vận chuyển hàng về Việt Nam.

Điều duy nhất khách hàng cần làm là tìm hiểu và lựa chọn đúng công ty làm ăn uy tín, để tránh tiền mất tật mang.

Một vài kinh nghiệm để lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ làm ăn uy tín có thể kể ra như sau: Công ty có địa chỉ giao dịch rõ ràng; Có kinh nghiệm hoạt động trên 5 năm; Có kho bãi tại Trung Quốc; Có cước phí hợp lý; Có gói bảo hiểm cho lô hàng.

Quý Nam cung cấp dịch vụ tìm shop, xưởng quần áo Quảng Châu uy tín.

Khi có nhu cầu tìm shop, xưởng quần áo Quảng Châu để nhập hàng, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ do Quý Nam chúng tôi cung cấp.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực mua sắm chuyên tuyến Trung Quốc, Quý Nam đã từng phục vụ cho hàng ngàn chủ shop trên khắp cả nước về mặt hàng quần áo Quảng Châu. Quý Nam có các gói dịch vụ sau:

– Cung cấp thông dịch viên am hiểu thị trường nhà cung cấp quần áo Quảng Châu uy tín, sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các chủ shop muốn trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng.

– Dịch vụ vận chuyển về Việt Nam uy tín sau khi khách hàng đã thanh toán online thành công.

– Dịch vụ tìm shop, xưởng quần áo Quảng Châu uy tín và nhập hàng trọn gói về cho khách hàng. Với dịch vụ này, quý khách hàng chỉ cần cung cấp yêu cầu về lô hàng, mọi thứ còn lại đều sẽ do Quý Nam đảm nhận.

Quý khách hàng có thể liên lạc với Quý Nam bằng những thông tin sau:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Khi muốn nhập hàng quần áo Quảng Châu, hãy nhớ đến Quý Nam!

Trả lời