Nhận ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam an toàn, giá rẻ

Bạn đang cần ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nhưng chưa tìm được đối tác, địa chỉ uy tín? Quý Nam – một trong những công ty chuyên nhận ship hàng Quảng Châu an toàn, giá rẻ. Quý Nam là nhà vận chuyển uy tín và an toàn nhất dành cho bạn.

Ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bằng cách nào?

Bạn có thể ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam theo những cách như:

– Ship bằng bưu điện: an toàn, giá cao và thời gian hàng về chậm.

– Ship bằng công ty vận chuyển: an toàn, giá tốt, thời gian hàng về nhanh.

Trong bài viết này, các bạn sẽ cùng tìm hiểu về công ty chuyên vận chuyển, nhận ship hàng Quảng Châu uy tín nhất Sài Gòn.

Quý Nam – đơn vị nhận ship hàng Quảng Châu an toàn, giá rẻ

Không những an toàn, giá rẻ, Quý Nam còn đảm bảo những tiêu chí khác mà người sử dụng mong muốn, cụ thể như sau:

– Hàng về nước đảm bảo thời gian:

Khi ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, tâm lý của người dùng là muốn hàng có nhanh, có ngay. Và Quý Nam có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Tuy nhiên, hàng không thể có ngay trong 1-2 ngày, mà cần có thời gian vận chuyển.

Quý Nam ship hàng Quảng Châu

Quý Nam nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng

Đối với đơn hàng vận chuyển bằng hình thức tốc hành, thông thường thời gian hàng về sẽ là 3-5 ngày. Còn đối với những đơn hàng vận chuyển tiết kiệm, hàng thường về sau 5-10 ngày làm việc (tùy vào đơn vị nhận hàng, đơn vị giao hàng và thời tiết diễn ra như thế nào?)

– An toàn về số lượng, nguyên vẹn về hàng hóa:

Quý Nam là đơn vị ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam có hơ 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có TIẾNG nhất định trên thị trường. Do đó, sẽ đảm bảo cho khách hàng về đúng số lượng, không hư hỏng hoặc rách nát.

Lý do là Quý Nam vận chuyển lô hàng lớn và thường theo hình thức (đường bộ, tàu biển và hàng không). Đường vận chuyển nào cũng an toàn, và những lô hàng lớn thường được kiểm tra nghiêm ngặt, bảo quản chặt chẽ, hạn chế rủi ro xảy ra.

– Quyền lợi đảm bảo:

Đối với những khách hàng khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam tại Quý Nam mà đơn hàng không về, về quá chậm hoặc xảy ra hư hỏng mất mát, sẽ được chính sách của công ty bảo vệ. Cụ thể: đền 100% giá trị đơn hàng nếu khách có tham gia bảo hiểm, và đền 50% giá trị đơn hàng nếu khách không tham gia bảo hiểm.

– Phí tốt nhất trên thị trường:

Phí ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam thường được tính theo cân nặng, khối lượng và hình thức vận chuyển. Đối với những đơn hàng được vận chuyển bằng đường bộ, đường tàu biển sẽ có cước phí thấp hơn so với hàng không.

Hoặc đối với những đơn hàng có số ký càng nặng, mức phí được tính sẽ thấp hơn so với hàng nhẹ. Chính vì điều này, chúng tôi luôn hy vọng, đơn hàng của khách có số ký lớn để tiết kiệm chi phí.

– Thủ tục đơn giản:

Khi nhận ship hàng Quảng Châu, khách không cần thỏa mãn yêu cầu gì. Chỉ cần gửi hàng về kho hàng của chúng tôi tại Trung Quốc. Sau đó, đơn hàng của bạn sẽ về nước an toàn, Quý Nam sẽ thông báo hàng về và giao hàng cho khách.

Quy trình ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam tại Quý Nam

Là một trong những công ty chuyên về vận chuyển hàng hóa, Quý Nam mong muốn khách có được đơn hàng tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Do đó, quy trình làm việc rất đơn giản:

– Bước 1: khách gửi yêu cầu cho Quý Nam, ví dụ “Tôi có một đơn hàng 100 ký tại Quảng Châu, muốn vận chuyển về Việt Nam” hoặc “Tôi đang order hàng trên Taobao/Alibaba… công ty có nhận ship hàng Quảng Châu về Việt Nam không?”

– Bước 2: nhân viên Quý Nam tiếp nhận yêu cầu của khách. Sau đó tiến hành nhận hàng tại kho khi khách hoặc nhà cung cấp gửi hàng. Nếu khi hàng ở kho mà chưa được đóng gói đúng, nhân viên Quý Nam tiến hành đóng gói lại đúng để bảo vệ đơn hàng về nước an toàn.

– Bước 3: đơn hàng của khách sẽ được vận chuyển về nước an toàn, khách hàng có thể chọn hình thức vận chuyển (nếu muốn). Quý Nam giao hàng cho khách tại kho (TPHCM và Hà Nội).

Quý Nam ship hàng Quảng Châu giá rẻQuy trình ship hàng tại Quý Nam đơn giản, nhanh chóng

Thông thường đơn hàng sẽ về Hà Nội trước, sau đó đến TPHCM. Khách có thể nhận hàng tại kho hoặc Quý Nam hỗ trợ ship hàng tận nơi. Và cuối cùng, khách đóng cước phí ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cho Quý Nam khi đơn hàng được cân lên, hoặc đo bằng khối lượng.

Quy trình làm việc, nhận ship hàng Quảng Châu tại Quý Nam vô cùng đơn giản và nhanh chóng, đảm bảo khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian làm việc, cắt giảm thủ tục rườm rà.

Bảng cước phí ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Như đã chia sẻ, Quý Nam tính phí theo hình thức vận chuyển, cân nặng, tính chất và khối lượng hàng hóa đối với những đơn hàng cồng kềnh. Do đó, bảng cước phí ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam tại Quý Nam cũng sẽ thay đổi linh hoạt, tùy vào tính chất đơn hàng.

Nếu quý khách muốn được báo giá cụ thể, vui lòng liên hệ với nhân viên sale của Quý Nam qua hotline: 0909 834 548

Còn nếu khách hàng muốn đọc thêm để biết chi tiết, có thể tham khảo bảng giá ngay trang chủ nhaphangquangchau.com.vn.

Về mức phí, Quý Nam luôn tính cho khách ở mức giá buôn. Biết rằng sẽ có những đơn vị có mức giá thấp hơn, nhưng đừng vì mức giá thấp hơn mà chọn đơn vị không đảm bảo đơn hàng cho bạn. Do đó, hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn đơn vị hợp tác, ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.

Lưu ý khi ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

– Quý Nam nhận ship tất cả các loại hàng hóa từ cồng kềnh cho tới gọn nhẹ, từ đơn hàng dễ vỡ cho tới khó đi. Tuy nhiên, hàng cồng kềnh hay hàng dễ vỡ sẽ có mức phí vận chuyển cao hơn so với đơn hàng gọn nhẹ.

– Chúng tôi luôn khuyến khích đơn hàng của khách là số lượng lớn, vì hàng càng nặng, càng lớn thì phí vận chuyển càng thấp.

– Khi đơn hàng được ship về Việt Nam. Quý khách nên kiểm tra ngay về chất lượng, số lượng hàng hóa rồi kịp thời báo cho nhà vận chuyển nếu có xảy ra sai sót.

– Thời gian hàng về chỉ tính tương đối. Không thể ước chừng một cách tuyệt đối. Là một trong những đơn vị ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam uy tín, Quý Nam luôn đảm bảo thời gian hàng về cho khách.

Quý Nam- ship hàng Quảng Châu nhanh chóng và an toàn

Quý Nam ship hàng Trung Quốc đa dạng các loại hàng hóa

Ngoài ra còn có một lưu ý về đơn hàng nữa đó chính là khách hàng cần trung thực trong đơn hàng của mình. Lý do là đơn hàng của bạn khi vận chuyển về nước sẽ đi qua hải quan. Do đó, nếu phát hiện là hàng cấm vận chuyển, đơn hàng sẽ bị tịch thu.

Chính vì vậy, khách cần trung thực với nhà vận chuyển, khai báo đúng giá trị và tính chất đơn hàng. Không nên khai báo sai, ảnh hưởng đến uy tín của công ty Quý Nam.

Mọi chi tiết về quy trình ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam tại Quý Nam vui lòng liên hệ với để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *